Review:”English Phrasal Verbs In Use Intermediate” nâng cấp Tiếng Anh ngay lập tức

0
188

Để có thể vừa tăng được vốn từ vựng lại vừa diễn đạt Tiếng Anh một cách tự nhiên hay nói cách khác “như người bản xứ” thì cuốn English Phrasal Verbs In Use Intermediate là một lựa chọn xứng đáng. Vậy hãy cùng ENTA khám phá cuốn sách này xem có gì đặc biệt mà có thể nâng cấp Tiếng Anh đặc biệt là Phrasal Verb (cụm động từ) một cách nhanh chóng.

Amazon.com: English Phrasal Verbs in Use Intermediate Book with Answers: Vocabulary Reference and Practice (9781316628157): McCarthy, Michael, O'Dell, Felicity: Books

1. Sách dành cho ai?

Trước tiên vẫn ưu tiên những bạn đã có mức nền tảng khá sử dụng cuốn sách như công cụ để tra cứu và mở rộng vốn hiểu biết về Tiếng Anh. Còn những bạn mới bắt đầu chưa vững kiến thức cơ bản hãy bắt đầu bằng cuốn như Destination B1 B2 mà ENTA đã có đợt giới thiệu tới các bạn.

2.Đánh giá

a. Ưu điểm

-Như mục đích ban đầu, sách cung cấp cho người đọc một lượng Phrasal Verb (cụm động từ) khổng lồ lên đến 1000 từ, cụm động từ và danh từ qua qua hơn 60 chương.

-Các ví dụ minh họa được cung cấp đa dạng giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tiếp thu kiến thức.

-Ngoài các ví dụ minh họa sách còn bonus thêm hướng dẫn đọc nối âm để sao cho khi kiến thức áp dụng vào thực tế sẽ tự nhiên nhất.

-Điểm đặc biệt của sách còn nằm ở bố cục trình bày khoa học một bên lí thuyết và trang còn lại là bài tập tạo sự thuận tiện khi tra cứu.

61NZs 0sGgL
Mục lục tối giản

b.Nhược điểm

Vì cuốn sách đã có phần nâng cao và được soạn hoàn toàn bằng Tiếng Anh nên sẽ là trở ngại lớn với những bạn mới bắt đầu.

Vì thế trước khi làm cuốn này hãy tham khảo các cuốn ở mức độ dễ hơn mà ENTA đã từng giới thiệu như cuốn Destination đã đề cập ở trên.

3.Tổng kết

Độ khó :6/10

Bố cục trình bày:9/10

Nội dung: 9/10

file pdf: DOWNLOAD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*