Review: “English Phrasal Verbs In Use Advanced”

0
158

Nếu như các bạn theo dõi ENTA thường xuyên hẳn đã biết ENTA từng mang đến cho các bạn cuốn  “English Phrasal Verbs In Use Intermediate” như một giải pháp cho các bạn mong muốn dùng tiếng Anh một cách tự nhiên hơn. Chính vì vậy để tiếp nối hành trình nâng cấp tiếng Anh thì ENTA giới thiệu thêm cho các bạn cuốn  “English Phrasal Verbs In Use Advanced”- đó sẽ là một sự bổ sung và nâng cao dành cho các bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mau mau khám phá cuốn sách này nào.

Sách] Cambridge English Phrasal Verbs in Use Advanced 2nd Edition with  answer - Sách gáy xoắn - SÁCH TIẾNG ANH HÀ NỘI

1.Cuốn sách này dành cho ai?

-Cuốn sách này nằm ở một level cao hơn với trình độ sử dụng từ vựng chuyên nghiệp chính vì vậy hãy đảm bảo rằng các bạn hãy hoàn thành cuốn ở level Intermediate rồi hãy chuyển sang Advance nhé.

-Nếu bạn vẫn cảm thấy quá khó hãy tham khảo thử bộ sách Destination B1 và B2 mà ENTA đã có dịp giới thiệu tới các bạn gần đây.

2.Đánh giá

a.Ưu điểm

-Sách cung cấp khoảng 1.000 Phrasal verbs được chọn lọc kĩ càng bởi 2 trường đại học danh tiếng ở Anh Quốc đó là trường Nottingham và trường Cambridge.

-Các đơn vị kiến thức được phân loại và dàn trải hơn 60 chương cùng các chủ đề khác nhau và những ví dụ minh họa sinh động giúp bạn có thể áp dụng và ghi nhớ ngay.

-Đây cùng là nguồn tài liệu cho các bạn quan tâm kĩ năng Speaking trong bài thi IELTS tham khảo.

phrasal verb 1
Một bài tập của sách

b.Nhược điểm

-Sách được soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh và vẫn chưa được chú giải thêm bằng Tiếng Việt nên sẽ là trở ngại với bạn đọc.

-Giải pháp: các bạn có thể sử dụng sách và kết hợp sử dụng Từ điền Cambridge Phrasal Verbs Dictionary để đạt được hiệu quả cao nhất.

3.Tổng kết

Độ khó:6.5/10

Trình bày bố cục:9/10

Nội dung: 9/10

File pdf: DOWNLOAD

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*