Bắn phá rào cản từ vựng, ngữ pháp bằng bộ đôi Destination B1, B2

0
181

Học tiếng anh hay luyện thi IELTS ngữ pháp chính là “xương sống”, còn từ vựng là “năng lượng” nhưng làm thế nào để có một bộ xương sống chắc khỏe, một năng lượng dồi dào? Đó là một câu hỏi tương đối khó đấy, nhưng có ENTA ở đây rồi. Hôm nay ENTA sẽ giới thiệu cho các bạn 2 cuốn Destination B1, B2 Grammar & Vocabulary. Cùng nhau khám phá xem 2 cuốn sách này có gì nhé! IELTS 101 Let’s go!

 

b1b2

1.Ai nên dùng 2 cuốn này?

-Với những bạn đang muốn luyện thi IELTS ở band điểm từ 3.5-4.0 hoàn toàn có thể trưng dụng cuốn sách này như một tài liệu nghiên cứu để tăng band nhé.

-Còn nếu như bạn còn chưa xác định được trình độ của mình hãy liên hệ với ENTA ngay nhé.

2.Đánh giá

a.Ưu điểm

  • Cuốn sách này có thể gọi là chân ái khi mang lại cho bạn kiến thức ngữ pháp và từ vựng chuẩn theo khung trình độ từ basic đến Intermediate của Châu Âu. Thế là các bạn không lo hoang mang khi học gì trước tiên nha.
  • Lượng bài tập đủ nhiều cho các bạn tha hồ luyện tập với 42 Units chưa kể 14 bài Reviews và 2 bài kiểm tra tiến độ. Học xong sách này mà không tiến bộ là hơi phí đó.
  • Học B1 và B2 mà không nhắc đến Phrasal verb và Collocations thì quả là thiếu sót lớn khi sách cung cấp cho chúng ta một lượng đủ lớn để khiến kiến thức của chúng ta thêm phần phong phú.
B11
Mục lục với đầy đủ ngữ pháp
b12
Kiến thức với những lưu ý quan trọng

b. Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của cuốn sách B1 này đó là khiến cho các bạn đã có kiến thức nền tốt cảm thấy nhàm chán vì mức độ của sách chỉ dành cho những bạn mất gốc hoặc muốn bổ sung kiến thức còn thiếu.

Giải pháp đưa ra nếu các bạn thấy B1 quá dễ hãy chuyển ngay sang cuốn B2, đảm bảo các bạn sẽ thấy sự khác biệt đấy.

3.Tổng kết

Độ khó:4/10

Trình bày bố cục:9/10

Nội dung:9/10

File pdf:DOWNLOADB2 DOWNLOADB1

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*