Review C1&2 cuốn cuối cùng trong bộ Destination có gì mới?

0
145

Trải qua 2 cuốn B1 và B2 chắc hẳn mọi người đã vững kiến thức cơ bản cùng một vốn từ vựng đủ để đặt nền móng cho việc bay cao và xa hơn trên hành trình luyện thi IELTS này rồi. Hôm nay, ENTA xin được giới thiệu tới các bạn một sự nâng cấp hoàn toàn cuốn “Destination C1&C2”. Không để các bạn phải chờ lâu hơn nữa bắt đầu thôi.

IELTS 101 Let’s go!!!

destination c1 c21 160507130405 thumbnail 4

1.Cuốn sách này dành cho ai?

-Như đã nói ở trên đây là sự nâng cấp cải tiến vì thế nên độ khó của cuốn sách này phù hợp với những bạn đang ở band 6.0 và mục tiêu hướng tới band 7.0 hoàn toàn nên cân nhắc kĩ cuốn sách này.

-Nếu như bạn chưa xác định rõ được band điểm và lộ trình ôn thi hãy đừng ngần ngại liên hệ với ENTA ngay nhé.

2.Đánh giá

a.Ưu điểm

-Có thể nối truyền thống của bộ Destination là mục lục thiết kế tối giản đi trọng tâm vào kiến thức đạt được qua mỗi Unit.

-Số lượng chủ đề phong phú đa dạng cụ thể với 26 Units kèm 13 bài Reviews và 2 bài kiểm tra tiến độ.

-Lượng từ vựng phong phú đa dạng ở mỗi chủ đề luôn luôn là điểm cộng của bộ sách kèm  theo những Pharse verbs, Collocations và Idiom giúp bạn mở rộng vốn từ của mình.

-Bài tập áp dụng đa dạng đặc biệt có thể giúp bạn hiểu được ngữ cảnh mà từ vựng cũng như các phần ngữ pháp được dùng như thế nào.

destination c1 c2 5 638
Mục lục C1&2

b.Nhược điểm

-Sách tuy cung cấp lượng từ phong phú nhưng số lượng từ và cụm từ đôi khi có thể là ác mông với nhiều thí sinh khi không thể nhớ và áp dụng ngay trong thời gian ngắn.

-Cách làm bài tập còn dễ đoán các đáp án.

3.Tổng kết

Độ khó:7/10

Trình bày bố cục:9/10

Nội dung:9/10

File pdf: DOWNLOAD

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*