“15 days’ practice for IELTS writing ” liệu có đáng sở hữu?

0
57

Trước đây nếu các bạn còn nhớ ENTA đã từng giới thiệu cho các bạn bộ sách Basic IELTS của các tác giả đến từ Trung Quốc vô cùng nổi tiếng, thì lần nãy đây cũng là nhóm tác giả tới từ đất nước Trung Quốc. Nhưng đây chắc chắn sẽ là một sự nâng cấp từ kiến thức đến lộ trình mà bạn chỉ cần tuân thủ một cách nghiêm túc. Sau khi hoàn thành bộ sách này bạn sẽ bất ngờ đấy. Không để các bạn phải chờ lâu hơn nữa IELTS 101 Let’s go!!!

15 days Practice for IELTS Writing

1.”15 days’ practice for IELTS writing” dành cho ai?

Như đã đề cập ở trên đây là một sự nâng cấp về kiến thức và lộ trình nên các bạn nếu có ý định DOWNLOAD ngay cuốn sách này hãy đảm bảo rằng bản thân đang ở mức band 5.0+.

Còn những bạn còn chưa vững kiến thức có thể tham khảo bộ Basic IELTS, hoặc Get ready for IELTS của nhà Collins mà ENTA đã từng giới thiệu tới các bạn.

2. Đánh giá

a.Ưu điểm

-Trước tiên như tiêu đề của sách “15 days’ practice for IELTS writing” các bạn sẽ có lộ trình luyện tập từng ngày một cách cụ thể và vô cùng chi tiết.

-Hướng dẫn vô cùng chi tiết giúp bạn có thể áp dụng ngay vào bài làm.

-Sách còn đặc biệt chỉ ra những lỗi sai mà bạn có thể mắc, đồng thời đưa ví dụ gần gũi liên quan tới đất nước Viết Nam của chúng ta.

-Chủ đề ở các task đa dạng và phổ biến mà bạn có thể gặp khi thi.

15day
Mục lục 15 ngày luyện tập

b.Nhược điểm

Vì sách viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh nên các bạn có thể gặp trở ngại khi tự học cuốn này. Lời khuyên chân thành với kĩ năng khó như thế này các bạn có thể tìm tới các lớp học sẽ đem lại hiệu quả nhanh hơn rất nhiều.

3.Tổng kết

Độ khó 6.5/10

Trình bày bố cục 8/10

Nội dung 9/10

file pdf: DOWNLOAD

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*