Review sách “Get Ready for IELTS”- không thể bỏ qua cho người mới

0
117
   Bạn đã bao giờ mò mẫm trong bóng tối vì không biết học IELTS bắt đầu từ đâu, bạn đang hoang mang vì ngoài thị trường đầy rẫy những đầu sách nhưng không biết chọn cuốn nào thực sự phù hợp với trình độ hiện tại. Hôm nay Anh Ngữ ENTA xin giới thiệu với các bạn đang chập chững bước vào hành trình IELTS bộ sách “Get Ready for IELTS”.

Get Ready for IELTS collins

1. Giới thiệu/ Bộ sách này dành cho ai ?

-Bộ sách “Get Ready for IELTS” phù hợp cho các bạn đã có kiến thức căn bản về Tiếng Anh phổ thông hoặc những bạn đã có band điểm từ 3.0- 4.0. (Mách nhỏ: nếu bạn chưa vững kiến thức căn bản hãy liên hệ với ENTA ngay nhé!)

– Ngữ pháp và từ vựng bộ sách này ở mức cơ bản A2-B1. Điểm độc đáo của bộ sách nằm ở chỗ, nó mang cụ thể thông báo thiết yếu giúp độc giả nắm rõ thông báo cơ bản về kỳ thi IELTS cũng như một số kỹ năng thiết yếu với mỗi kĩ năng.

2. Cấu trúc bộ sách này có gì ?

-Bộ sách này bao gồm 4 cuốn, mỗi cuốn là một kỹ năng khác nhau (Listening,Reading,Writing, Speaking).

-Mỗi cuốn có 12 units (chương) nói về một số chủ đề khác nhau, một số chủ đề thông dụng có thể gặp thi khi IELTS thực tế.

-Mỗi 3 units sẽ có một bài tổng ôn (Review) lại kiến thức một cách ngắn gọn.

-Cuối mỗi cuốn sách là những từ vựng hữu ích của từng units.

3. Đánh giá ưu/nhược điểm bộ sách.

   a.Ưu điểm:

+Mục lục sắp xếp khoa học gồm thông tin units và trọng tâm kiến thức đạt được giúp bạn thuận tiện theo dõi tiến trình học tập.

+Chủ đề phong phú đa dạng dễ áp dụng vào thực tế, quan trọng hơn một vài chủ đề sẽ bắt gặp trong kì thi IELTS.

+Qua mỗi 3 units sẽ có một bài tổng ôn (Review) lại toàn bộ kiến thức và kĩ năng bạn học được một cách ngắn gọn.

+Mỗi khi học sách sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích về bài kiểm tra, kinh nghiệm làm bài và những cảnh báo về lỗi sai bạn có thể mắc phải.

+ Ngân hàng từ vựng cuối mỗi quyển sách là điều bạn không nên bỏ qua khi sách cung cấp lượng từ vựng vừa đủ kèm phần giải nghĩa ngắn gọn và đơn giản

  b. Nhược điểm.

+ Sách được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh sẽ là một thách thức với những bạn còn ít từ vựng. Nhưng tin EnTa đi đó sẽ là một trải nghiệm vô cùng đáng giá.

+Chưa cập nhật nhiều chủ đề phù hợp với xu hướng của IELTS hiện nay.

4. Tầm nhìn.

-Học xong bộ sách này các bạn có thể tìm cuốn sách mà ENTA gợi ý sau đây: Cambridge Vocabbulary for IELTS, Cambridge Grammar for IELTS, Collins for IELTS, Basic IELTS listening.

-TÓM LẠI:

+Độ khó: 5/10

+Trình bày bố cục: 9/10

+Mức độ hài lòng (dựa trên Amazon): 4.5/5 sao

-> Tổng kết: Đáng đọc.

LỜI KẾT

Hành trình IELTS còn rất dài và đây chính là những bước đi đầu tiên vững chắc của chúng ta. Nếu có gì thắc mắc hãy liên hệ ngay với Anh Ngữ ENTA để được tư vấn thêm.

Chúc các bạn học tốt!

link pdf: -Get ready for IELTS listening: https://bit.ly/2UGpuso

-Get ready for IELTS reading:  https://bit.ly/3xBLUJG

-Get ready for IELTS speaking: https://bit.ly/3e8pM1X

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*