Nâng cấp phát âm cùng” English Pronunciation in Use Intermediate”

0
190

Trước đây ENTA đã giới thiệu cho các bạn phần đầu tiên của bộ “English Pronunciation in Use Elementary”  mong muốn giúp các bạn bắt đầu hành trình nói tiếng Anh sao cho chuẩn. Với mong muốn không ngừng nâng cao khả năng nói và phát âm tiếng Anh ENTA tiếp tục gửi tới các bạn cuốn sách  “English Pronunciation in Use Intermediate” như một món quà gửi tới các bạn đã hoàn thành cuốn đầu tiên. Vậy thì cùng nhau bắt đầu đầu nào!

Sách] Cambridge English Pronunciation In Use - 2nd Editon: Intermediate (In Đen Trắng) - Siêu Mọt Sách

1.Cuốn sách này dành cho ai?

Với những bạn đã và đang nghiêm túc theo đuổi tiếng Anh mà vẫn đang dậm chân tại chỗ chỉ vì mắc phải tấm rào chắn mang tên phát âm thì có thể nói đây là cứu tinh cho các bạn.

Không chỉ vậy sách còn được coi như một tập nối tiếp sau cuốn đầu tiên mà ENTA đã từng mang đến cho các bạn. Các bạn có thể tham khảo bài viết trước ở đây: “English Pronunciation in Use Elementary”

2.Đánh giá

a.Ưu điểm

-Sách thiết kế số lượng chương lên đến 60 chương cho bạn nghiền ngẫm cùng với bài tập minh họa đi kèm cũng như những bài kiểm tra ngắn để đánh giá mức độ tiến bộ.

-Sách đã chắt lọ kiến thức quan trọng như cách đánh trọng âm, các cuộc hội thoại và ngữ cảnh phù hợp để bạn có thể dễ dàng hình dung rõ hơn về các cách phát âm.

-Minh họa của sách phải nói vô cùng sinh động và rõ nét kèm theo file audio chất lượng cao tạo điều kiện cho người đọc dễ bắt chước theo cách phát âm.

b.Nhược điểm

-Vì số lượng chương lên tới 60 nên các bạn có thể dễ nản trước số lượng lớn bài tập cũng như các đơn vị kiến thức mà sách mang đến cho bạn.

3.Tổng kết

Độ khó: 5.5/10

Trình bày bố cục:9/10

Nội dung:9/10

file pdf: DOWNLOAD

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*