Phát âm sao cho đúng cùng ” English Pronunciation in Use Elementary”

0
155

“English Pronunciation in Use Elementary” được cộng đồng học Tiếng Anh đánh giá là một trong những cuốn học phát âm chuẩn và hay nhất. Cuốn sách này chính là cấp độ đầu tiên khởi đầu cho 2 cuốn tiếp theo chuyên sâu hơn về phát âm. Phát âm quan trọng như thế nào có lẽ chúng ta không cần phải bàn thêm nữa, chúng ta nói có chuẩn thì nghe mới chuẩn được đây sẽ là một lợi thế khi học Tiếng Anh. Vậy chúng ta bắt đầu ngay thôi nào.

Tải sách English Pronunciation in Use Elementary PDF

1.Cuốn sách này dành cho ai

Đây là cuốn sách được khuyến khích ai học Tiếng Anh cũng nên sở hữu không nhất thiết phải thi chứng chỉ IELTS hay các bài thi nói khác chính vì thế nên cuốn sách được tin tưởng bởi rất nhiều giáo viên và học sinh trên thế giới.

2.Đánh giá

a.Ưu điểm

-Sách giúp bạn phát âm tiếng Anh một cách thành thạo cũng như cung cấp một lượng từ vựng phổ biến trong cuộc sống.

-Đặc biết sách cung cấp 50 đơn vị bài giảng, ví dụ, thực hành vô cùng phong phú và giúp người đọc vô cùng dễ tiếp thu.

-Không nhắc đến trình bày và bố cục của sách thì quả là một điều thiếu sót khi không nói quá rằng sách minh họa vô cùng rõ nét và chi tiết từ khẩu hình miệng để phát âm sao cho chính xác nhất.

-Bên cạnh phần giải nghĩa, các kí hiệu và thuật ngữ chuyên ngành thì còn có những phần tự kiểm tra để theo dõi sự tiến bộ của bản thân.

pronoun elemantary

b.Nhược điểm

-Cuốn sách quả thực rất ít nhược điểm mặc dù được soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh nhưng từ ngữ lại vô cùng dễ hiểu, dễ tiếp thu.

3.Tổng kết

Độ khó :4/10

Trình bày bố cục:9/10

Nội dung: 9/10

File pdf: DOWNLOAD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*