Tổng hợp những bài viết mẫu với ” High-scoring IELTS Writing”

0
180

Với kĩ năng IELTS Writing thật sự đồng cảm với các bạn với những khó khăn mà ta có thể đối mặt như cách diễn đạt sao cho liền mạch lưu loát, hay có nên dùng từ vựng “khủng” , hay đó còn là bí ý tưởng. Đó hoàn toàn đều là những khó khăn mà không chừa một ai khi học IELTS. Vậy giải pháp mà ENTA gợi ý cho bạn đó là tham khảo những bài viết mẫu của những người chuyên nghiệp, các bạn có thể học hải được rất nhiều từ một bài viết. Đó sẽ là nguồn tham khảo để phát triển những bài viết mang dấu ấn cá nhân của mình. Vậy chúng ta hãy cùng bắt đầu với cuốn “High-scoring IELTS Writing”

high scoringieltswriting

1.Cuốn sách dành cho ai?

-Cuốn sách này đặc biệt dành cho những bạn với band điểm 4.0+ IELTS có thể sử dụng và tham khảo những bài viết mẫu để cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ của mình.

-Nếu như bạn đang chưa xác định được band điểm của mình và thực sự nghiêm túc với việc luyện thi IELTS hãy liên hệ với ENTA để nhận được tư vấn.

2.Đánh giá

a.Ưu điểm

-79 bài viết trong sách chính là 79 bài viết được các giảm khảo của kì thi IELTS tổng hợp và chọn lọc gửi đến các bạn nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bài viết.

-Chủ đề mà sách đề cập đa dạng và là những chủ đề phổ biến trong kì thi IELTS.

-Từ vựng của sách không phải là mới hay là những từ khủng mà những từ ngữ đó được đưa vào những cấu trúc câu không bị gượng ép mà vô cùng tự nhiên và logic.

Phần chú thích từ vựng của sách đã được biên soạn thêm tiếng Việt giúp các bạn thuận tiện học hỏi các bài mẫu

highscore
Mục lục sách
highscore1
Từ vựng và cấu trúc đi kèm

 

b.Nhược điểm

Vì đây là cuốn sách tổng hợp nên sẽ không bao gồm phần bài tập thực hành. Nếu như có phần bài tập có thể giúp học sinh thực hành ghi sâu những cấu trúc đã học.

3.Một vài lưu ý

-Với tôn chỉ cung cấp tài liệu tham khảo của sách các bạn cố gắng không lệ thuộc vào sách để đạt hiệu quả cao khi học. Đặc biệt khi thi các bạn có thể áp dụng việc phân tích mở rộng vấn đề, tranh cãi thảo luận với những đề bài tương tự.

-Bạn hãy ghi nhớ rằng tuy từ vựng là vô cùng quan trọng như với kì thi IELTS writing yếu tố được đề cao không phải là bạn biết được bao nhiêu từ khó mà là cách mà bạn dùng những từ mà bản thân có một cách tối ưu nhất.

-Và điều cuối cùng bạn hãy đặc biệt những từ vựng và cấu trúc mà sách đề cập sau mỗi bài viết mẫu nhé.

4. Đánh giá

Độ khó: 6/10

Nồi dung:8/10

Trình bày bố cục :8/10

File pdf: DOWNLOAD 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*