Bắt đầu IELTS bằng “Bridge to IELTS “

0
93

Để vươn sang một thành phố bạn cần một con đường hoặc một cây cầu và vươn sang một kiến thức mới cũng tương tự bạn cần một cây cầu để bắc qua. Cây cầu này tuy đơn giản nhưng vai trò to lớn của nó thì không ai có thể phủ nhận. Hôm nay ENTA sẽ mang tới cho bạn cây cầu “Bridge to IELTS”. Chúng ta hãy cùng bắt đầu khám phá cuốn sách này có gì mà mang danh là cây cầu. IELTS 101 Let’s go !!!

Bridge to IELTS – NGL ELT Catalog – Product 9781133318941

1.Cuốn sách dành cho ai?

Như tiêu đề ngay của cuốn sách,nó dành cho những người đã biết sơ qua về tiếng Anh phổ thông và muốn nâng cấp ngoại ngữ của mình với trình độ cao hơn. Hoặc những bạn đang đang bắt đầu ở band 3.5-4.5 muốn xây dựng nề tảng tiếng Anh vững chắc hãy tham khảo cuốn sách này.

-Nếu như bạn chưa xác định được band điểm và thực sự nghiêm túc với việc ôn luyện IELTS hãy liên hệ cho ENTA để nhận tư vấn.

2.Đánh giá

a.Ưu điểm

-Mục lục chi tiết với mô tả mục tiêu cụ thể từng kĩ năng trong một Unit kèm với kiến thức ngữ pháp bổ trợ đi kèm.

-Sách cung cấp 12 đơn vị bài giảng cùng 5 bài ôn luyện giúp bạn theo dõi và tổng hợp kiến thức đã học được qua từng phần.

-Minh họa và bố cục sẽ là một điểm cộng lớn cho sách với hình ảnh trực quan, sinh động

-Bài tập đa dạng cho từng phần không gây nhàm chán cho bạn học.

rsz collage 3
Mục lục sách

b.Nhược điểm

-Cuốn sách cung cấp kiến thức ở cấp độ cơ bản nên bài tập có phẫn dễ dàng để hoàn thành. Tuy nhiên với kì thi IELTS sẽ yêu cầu độ khó cao hơn sẽ khiến các bạn bị choáng. Lời khuyên dành cho các bạn sau khi hoàn thành cuốn sách này hãy tìm thêm những tài liệu mà ENTA đã giới thiệu như bộ Complete IELTS của nhà Cambridge hay bộ sách Collins.

File Pdf + Audio: DOWNLOAD

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*