Review: “Cambridge Vocabulary for IELTS” đẩy mạnh từ vựng

0
182

Một cuốn sách chuyên cung cấp những từ vựng từ nhà Cambridge có lẽ sẽ không ngoa khi nói rằng đây là một cuốn sách cung cấp đầy đủ từ vựng mà bạn cần khi đi thi. Nói về tính hiệu quả ãthì đã được những “dân học IELTS” kiểm nghiểm và trở thành một tài liệu kinh điển. Vậy IELTS 101 Let’s go!!!

Cambridge Vocabulary For IELTS - sachphotos

1.Cuốn sách này dành cho ai?

-Theo như khuyến cáo mà tác giả đưa ra người học nên ở mức band 6.0 để đảm bảo hiệu quả vì sách được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Tuy nhiên với những bạn còn ở band 4.5-5.0+ hoàn toàn có thể tham khảo cuốn nà nhé.

2.Đánh giá

a.Ưu điểm

-Sách cung cấp 25 chương tương ứng với 25 chủ đề và mỗi chủ đề sẽ tập trung vào mỗi kĩ năn khác nhau bên cạnh đó vẫn bổ sung cho các bạn từ vựng và ngữ pháp.

-Chủ đề sách đa dạng ngoài những chủ đề phổ thông sách còn cung cấp những chủ đề học thuật và mang tính chuyên môn cao hơn. Với những chủ đề như vậy bạn hoàn toàn có thể gặp khi đi thi.

-Ở mỗi bài sẽ có những cụm từ và câu giúp bạn hiểu được cụ thể ngữ cảnh mà từ được sử dụng như vậy bạn sẽ hiểu sâu và nhớ lâu hơn.

-Bên cạnh bài tập các tác giả sẽ bật mí cho các bạn những lưu ý nho nhỏ mỗi khi làm bài.

-Cuối sách sẽ là đáp án giúp bạn theo dõi tiến bộ qua từng bài tập.

Tải trọn bộ Ebook VOCABULARY FOR IELTS ADVANCED [PDF + Audio] - Tiếng Anh Du Học

vocab cam
Mục lục sách

b.Nhược điểm

Nhược điểm duy nhất của sách chính là viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh nên đôi khi các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc đọc bài.

Giải pháp: các bạn tạp trung nâng cao từ vựng và có thể bắt đầu từ cuốn Destination B1 và B2 mà ENTA đã có dịp giới thiệu cho các bạn.

3.Tổng kết

Độ khó : 6/10

Trình bày bố cục: 9/10

Nội dung: 9/10

file pdf: DOWNLOAD

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*