“Bí kíp” giúp học viên của ENTA Training Academy đạt thành tích xuất sắc tại các kì thi IELTS là gì?

0
90

Học viên Ngô Quỳnh Chi đã “bứt phá” đạt thành tích xuất sắc trong kì thi IELTS chỉ sau thời gian ngắn học tại Trung tâm ENTA.
Ngô quỳnh chi
Cô bạn Quỳnh Chi vô cùng xuất sắc khi đạt thành tích 7.0 overall IELTS. Sau khi nhận được kết quả, cô bạn hào hứng chia sẻ rằng: “Em mới chỉ học ở ENTA một thời gian ngắn thôi mà band điểm của em tăng lên khá nhiều khiến em rất bất ngờ. Em thực sự rất cảm ơn thầy cô đã dẫn dắt và giúp đỡ em trong thời gian qua, nếu không có sự động viên từ thầy cô thì chắc em sẽ khó có thể nâng được band điểm trong thời gian ngắn như vậy”. Bên cạnh đó, Quỳnh Chi cũng chia sẻ thêm rằng: “Em cũng muốn cảm ơn một người vô cùng quan trọng đối với em, đó là mẹ em – người đã luôn đồng hành và cổ vũ tinh thần tuyệt đối cho em”.

Học viên Vũ Thị Hải An – niềm tự hào của ENTA
193183676 1400879246954141 2217302189458381335 n

Cô bạn sinh năm 1998 đã đạt overall 8.0 trong kì thi IELTS. Điều đặc biệt gây ấn tượng chính là số điểm tuyệt đối 9.0/9.0 mà cô bạn đạt được ở kỹ năng Speaking. Đây là thành tích rất “khủng” mà ít ai có thể chạm tới. Cô bạn “bật mí” rằng: “Mình chưa từng nghĩ rằng sẽ đạt được điểm tuyệt đối ở kĩ năng Speaking, mình thực sự rất bất ngờ. Mình không phải là người có năng khiếu học ngoại ngữ nhưng mình nghĩ rằng “hoạt ngôn không phải bẩm sinh mà có mà hãy rèn luyện nó mỗi ngày để đạt được điều đó”. Mình đã tự tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân đó là mình học mà không cần ngồi vào bàn học. Mình rèn speaking như một thói quen thông qua các hoạt động thường ngày như xem phim, đọc sách, trò chuyện với bạn bè. Cảm giác thư giãn và được thưởng thức một điều gì đó thú vị giúp mình ghi nhớ tốt hơn, do đó mình dùng từ vựng, cấu trúc một cách tự nhiên hơn”.
Với điểm số tuyệt đối 9.0 ở phần thi IELTS Speaking, Hải An được giải IELTS High Achiever của Hội Đồng Anh, và còn được mời làm trợ giảng tại Anh Ngữ ENTA nữa.

Học viên Lê Minh Thông chia sẻ bất ngờ của mình khi đạt được thành tích vô cùng xuất sắc chỉ trong lần thi đầu tiên tại kì thi IELTS.
Học viên Lê Minh Thông
Cậu bạn Lê Minh Thông đã đạt overall 8.0 ở kì thi IELTS. Bất ngờ hơn nữa, cậu bạn đã đạt số điểm tuyệt đối ở 2 kĩ năng Reading và Listening. Cậu bạn hài hước chia sẻ rằng: “Cũng giống như bạn bè của mình, mình có nhiều “nỗi sợ hãi” về IELTS như: sợ các bài đọc vì quá nhiều từ mới, hoang mang và rất “xoắn” khi làm bài Nghe, không thích học thuộc các tập câu trả lời mẫu và ngại bài thi Viết vì không giỏi văn do trước đó mình là dân khối A. Tuy nhiên, cũng vì những nỗi lo đó mà mình đã ôn tập và chuẩn bị kĩ lưỡng cho kì thi. Mình nghĩ đây cũng chính là chìa khóa giúp mình đạt được thành tích như hiện tại”.
Với thành tích xuất sắc như trên, Minh Thông đã vinh dự được vinh danh với giải thưởng IELTS High Achiever.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*