Lại Gia Huy – Tăng 2 BAND điểm trong giai đoạn nước rút.

0
110
    Tăng 2 BAND điểm trong giai đoạn nước rút – nam sinh lớp 11 chia sẻ kinh nghiệm học và thi IELTS.Không phải là học sinh trường chuyên, cũng không có năng khiếu thiên bẩm về học ngoại ngữ, Lại Gia Huy lấy sự chăm chỉ, cần cù làm nền tảng cho quá trình chinh phục band điểm 7.5 IELTS của mình. Khi mới bắt đầu, em cũng chỉ mong muốn mình đạt 6.0 – 6.5 để có cơ hội xét tuyển vào một trường Đại Học tầm trung, chứ chưa từng nghĩ được điểm cao để tranh suất vào nhóm trường TOP 1 như Đại Học Ngoại Thương hoặc Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Nhưng giờ đây, với điểm số 7.5 IELTS, Lại Gia Huy đã tiến rất gần đến cánh cửa của trường Đại Học Ngoại Thương mà em mơ ước.
     Em cảm thấy mình rất may mắn khi được thầy cô tận tình hướng dẫn cho em. Học đúng phương pháp là rất quan trọng để duy trì sự hứng thú và giúp em nhanh tiến bộ. Đối với em, việc dành điểm tuyệt đối ở những dạng câu hỏi dễ là chiến thuật em luôn tuân thủ.Những câu dễ là để đúng, chứ không phải là để sai mà! Còn đối với những dạng bài khó, em cố gắng hiểu hết phần lý thuyết và cách làm của mỗi dạng bài đó, sau đó thì áp dụng vào thực hành. Nếu có phần nào chưa hiểu thì em sẽ hỏi các thầy cô và luôn được giải thích cặn kẽ.
     Nhớ lại những buổi đầu tìm chỗ học IELTS, em có phần bị choáng ngợp bởi sự phong phú của sách vở – tài liệu, cũng như sự đang dạng của các loại hình lớp học. Em được bạn rủ tới học ở trung tâm ENTA và thật may là em thấy rất phù hợp với phong cách cũng như phương pháp dạy của các thầy cô ở đây. Điều cuối cùng Lại Gia Huy muốn chia sẻ chính là lời nhắn nhủ trong video dưới đây.
     Chúng mình cùng chúc mừng Lại Gia Huy và chúc bạn đạt được thành công trên con đường học tập của mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here