Review:”Check your English Vocabulary for Bussiness and Administration” (pdf)

0
209

Trước đây ENTA đã mang tới cho các bạn cuốn Check your English Vocabulary for IELTS giúp các bạn nâng cao vốn từ trong kì thi IELTS nhưng với những bạn ở khối ngành kinh doanh, kinh tế cần một cuốn sách chuyên sâu hơn phục vụ chuyên môn và công việc của mình. Đáp lại niềm mong mỏi của các bạn ENTA xin mang đến cho bạn cuốn “Check your English Vocabulary for Bussiness and Administration”. Không để các bạn chờ lâu nữa chúng ta cùng bắt đầu khám phá cuốn sách này nhé.

Sách] Check Your English Vocabulary for Business and Administration (4th Edition) – Sách gáy xoắn - SÁCH TIẾNG ANH HÀ NỘI

1.Ai nên sở hữu cuốn sách này?

-Như đã đề cập ở trên cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những bạn đang học tập và làm việc trong khối ngành kinh doanh, kinh tế, và thương mại. Nếu như các bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về ngành thì hoàn toàn có thể tải bộ sách về nghiên cứu.

-Chỉ có duy nhất lưu ý: vì đây là cuốn sách workbook(bài tập) nên đòi hỏi bạn có kiến thức nền tảng tiếng Anh vững hoặc trình độ 5.0+ để đạt hiệu quả tốt nhất.

2. Cuốn sách này có gì?

-Sách gồm 24 chương trong đó chia nhiều chủ đề chuyên sâu như :”Contract” ,”E-commerce”, “Sales and marketing”,……

-Một lượng lớn bài tập về kiến thức chuyên môn được tác giả tổng hợp và chọn lọc chi tiết.

Mục luc sách

3.Đánh giá

a.Ưu điểm

-Chủ đề sách cung cấp phong phú đa dạng, đi trực tiếp vào từng chủ đề có thể thấy tác giả khai thác khá đầy đủ.

-Các dạng bài luôn được thay đổi sao cho hứng thú với người học.

-Đáp án chi tiết bao gồm các từ thay thế và nội dung liên quan ngoài giúp bạn theo dõi sự tiến bộ mà còn mở rộng thêm vốn từ và tư duy của bạn trong từng ngữ cảnh câu.

Bài tập của sách

b.Nhược điểm

-Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh đôi khi có thể gây khó khăn cho người đọc.

-Sách chưa được cập nhập thêm các chủ đề mới với hiện tại nên các bạn nên lựa chọn thêm các sách báo, tài liệu để bổ sung.

4.Hướng dẫn sử dụng sách

-Đây là một cuốn sách bài tập chính vì vậy bạn không cần phải làm từ đầu đến cuối mà có thể bắt đầu ở những phần bạn cảm thấy quen thuộc hoặc quan trọng với bạn.

-Ghi lại những từ vựng và cách diễn đạt vào cuốn sổ mà bạn có thể tùy biến như đặt câu có chứa những từ và cách diễn đạt mà sách cung cấp hoặc có thể áp dụng trong công việc của bản thân để ghi nhớ lâu hơn các từ đã học.

Ví dụ : từ “standards

Đặt câu: “Do you think the product you are researching meets or exceeds the standards?”

-Khuyến khích sử dụng từ điển tra cứu những thuật ngữ khó.

-Lưu ý quan trọng sách không cung cấp tất cả những từ vựng, cách diễn đạt và tài liệu mà bạn có thể gặp trong công việc hay học tập. Do đó các bạn hãy kết hợp với các tài liệu bên ngoài như sách vở, báo chí, tài liệu chuyên môn,… để củng cố thêm.

5.Tổng kết.

Độ khó: 6/10

Nội dung: 8/10

Trình bày bố cục: 9/10

File pdf: DOWNLOAD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here