Học tiếng Anh qua những trang báo Tiếng Anh

0
150

Để nâng cấp tiếng Anh thì việc đọc là không thể thiếu nhưng đọc cái gì? đọc ở đâu? đọc thế nào cho hiệu quả? Hôm nay ENTA sẽ tổng hợp những tờ báo uy tín trên Thế giới gửi đến các bạn đọc trong mùa dịch này.

1 VOA Learning English

VOA Learning English - Practice listening everyday - Apps on Google Play

-Đây là tờ báo tổng hợp lại tin tức quan trọng về kinh tế, xã hội, lối sống của người Mĩ một cách ngắn gọn. Đặc biệt từ vựng và ngữ pháp mà trang báo này sử dụng lại cơ bản vô cùng phù hợp cho những bạn mới bắt đầu hành trình chinh phục tiếng Anh.

Link: VOA learning English

2. Vietcetera

Vietcetera's New Brand: A Logo Inspired From Local Heritage And Global Ambitions | Vietcetera

-Đây là một trang tin tức mới của Việt Nam có phiên bản quốc tế được viết bằng Tiếng Anh tổng hợp và chọn lọc những thông tin thú vị những câu chuyện khởi nghiệp, xu hướng phát triển và chia sẻ những câu truyện cảm động từ nhiều đối tượng tầng lớp trong xã hội,… Với chủ đề đa dạng thì đây là trang web không nên bỏ qua.

Link: Vietcetera

3.News in Level

English news and easy articles for students of English

Lại là một trang web cung cấp thông tin trên thế giới nhưng điều khác biệt đó chính là trang web lập ra dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn cải thiện tiếng Anh. Với những mẩu báo ngắn và tùy chọn mức độ từ vựng từ cơ bản đến nâng cao thì đây là nguồn cung cấp vô cùng hữu ích cho người mới bắt đầu

Link: News in Level

4.Havard Business Review

Harvard Business Review IdeaCast: How the Creative Economy is Changing with Covid-19 - Creatives Unite

Đây là tờ báo chuyên cung cấp về những nghiên cứu và công trình khoa học của các giáo sư đầu ngành bên cạnh đó còn là nơi chia sẻ về chiến lược lãnh đạo, truyền thông,…Chính vì nội dung cung cấp nên tờ báo sẽ thường xuyên xuất hiện những từ chuyên ngành và nâng cao. Với những người có kiến thức chuyên môn sẽ phù hợp hơn tờ báo này.

Link: Havard Business Review

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*