Cách vượt điểm như mong đợi của học viên Phạm Gia Khiêm

0
142

Chúc mừng bạn Phạm Gia Khiêm đã xuất sắc đạt 7.0 Overall vượt x among đợi bản thân. Để đạt được kết quả đáng nể như vậy hẳn là Khiêm sẽ có rất nhiều kinh nghiệm khi ôn luyện và thi cử chúng ta hãy cùng lắng nghe nhé.

8143e0ceba894dd71498

Xin chào các bạn Mình là Khiêm, khi nhận được kết quả thi IELTS thì đối với mình thì việc  đạt đươc 7.0 là một kì tích, vì khi đến với ENTA mình chỉ mong được 6.0 nhưng trải qua những ngày “gian khổ” luyện tập theo lộ trình mà các thầy cô ở trung tậm hướng hẫn mình đã đạt được kết quả ngoài mong đợi. Mình biết số điểm của mình không cao so với mọi người nhưng đối với mình đó là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ.

Mình xin chia sẻ 1 số bí quyết của mình khi luyện đề để mọi người có thể tham khảo thêm nhé!

– Luyện đề:Chia sẻ một chút là thời gian hai tháng luyện đề là thời gian mà mình cảm thấy nản nhất và đôi khi lại có những quyết định không đúng đắn cho lắm. Ví dụ như mình định rời lịch thi sang năm tiếp theo thi nhưng nhờ trung tâm phân tích cấu trúc đề và những vấn đề tâm lí của mình nên mình mới hiểu ra việc đăng kí thời giant thi để phù hợp với mình nó quan trọng như thế nào. Hay là vẫn trong lúc ôn thi mình muốn về nhà ôn cho thoải mái và không mất thêm thời gian di chuyển đến trung tâm. Tuy vẫn trung tâm vẫn yêu cầu mình đến để luyện và phân tích đề. Đến bây giờ mình mới vỡ lẽ ra lí do tại sao trung tâm lại “ép” mình như vậy bởi chính sự “thoải mái” khi làm bài ở nhà đã ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của chính bài luyện của mình. Chính nhờ  việc đến trung tâm làm và phân tích đề đã giúp mình quen với thời gian làm bài, tập trung cao độ hơn trong quá trình làm bài thi.

Còn về chất lượng đề thì các bạn hoàn toàn yên tâm nhé bởi các thầy cô tại ENTA đã chọn lọc những đề  có độ khó cao hơn so với bài thi thật và đồi hỏi mình luôn vượt ngưỡng.Vì thế như một cách tự nhiên khi mình làm bài thi mình thấy đơn giản hơn nhiều.Mình chỉ mong bạn nào đang đến giai đoạn này thì hãy cố gắng kiên trì nhé. Bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt khi đi thi như thế nào.

-Còn về các kĩ năng như Reading, Listening thì mình chủ yếu là áp dụng những kiến thức và kĩ năng làm bài mà các thầy cô ở ENTA cung cấp nên điểm của hai kĩ năng này đã gánh cho những kĩ năng mà mình còn yếu.

-Với  Speaking thì thật sự là nỗi buồn của mình vì thực ra tính mình hơi nhút nhát nên mình cũng cố gắng rồi mới được mức này. Mong rằng lần sau quay lại ENTA giúp mình khắc phục điểm này nhiều hơn.

Xin cảm ơn bạn Khiêm vì những chia sẻ vô cùng đáng quý dành cho những bạn đang trong thời gian ôn luyện, thay mặt cho Anh Ngữ ENTA xin chúc bạn sớm đạt được nhiều mục tiêu hơn trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*