Học viên Giang Nguyễn chía sẻ bí quyết 7.5 Overall

0
69

 

ENTA xin chúc mừng bạn Giang Nguyễn đã đạt được kết quả 7.5 Overall- đây là kết quả có thể nói vượt lên trên kì vọng. Bật mí cho các bạn rằng bạn Giang đã ôn thi IELTS cùng thời điểm ôn thi THPTQG. Với kết quả vô cùng đáng nể như vậy Giang đã xét tuyển thẳng vào hai ngôi trường vô cùng danh giá. Chúng hãy lắng nghe những trải nghiệm vô cùng thú vị của Giang nhé.:

cf2e3c9b6055970bce44

“Hello mọi người, sau đây chỉ là đôi điều mà mình muốn chia sẻ để tự nhìn nhận lại chặng đường bản thân mình vừa đi qua , và cũng là để giúp các em vẫn còn đang mơ hồ chưa biết phải làm như thế nào. Mình cùng bắt đầu nhé.

-Đôi chút về background của mình
Mình xuất thân là một cô gái đến từ một trường cấp ba bình thường , và sau thời gian ôn luyện tại ENTA  đã  được kết quả 7.5 IELTS  , và được xét tuyển thẳng theo đề án tuyển sinh riêng của Học Viện Ngoại Giao và Học viện báo chí và tuyên truyền :)) yay

-Mình đã đạt được điều đó như thế nào?
Trước tiên là vài dòng nhắn nhủ tới các bạn là dù bạn có ý định đi du học hay tham gia thi đại học ở Việt Nam thì bạn cũng cần cân bằng 2 điều : Học đều các môn và có chứng chỉ ngoại ngữ.
Nhưng mà tất nhiên mình biết là để vừa ôn thi kỳ thi THPTQG vừa chuẩn bị cho kỳ thi IELTS không phải là 1 điều dễ dàng, nên đây là một vài tip ôn thi IELTS hi vọng nó giúp được mọi người.

Với kỳ thi IELTS , như bao kỳ thi khác , cách để đạt được kết quả như mong đợi chính là sự chăm chỉ , làm bài tập về nhà , luyện đề , tập nói .Và hết rồi, thực sự nó chỉ đơn giản như vậy các bạn chỉ cần thực hiện những điều trên một cách bền bỉ thì chẳng có một lí do nào mà kết quả cao không mỉm cười với bạn cả. Nhưng mình nghĩ bản thân mình rất may mắn khi có gì mình không hiểu hay có một với câu hỏi hơi “ngớ ngẩn” mình đều gửi cho thầy cô ở trung tâm. Mình hiểu rằng sẽ có một số bạn sẽ rất ngại khi đặt câu hỏi với thầy cô nhưng tin mình đi nếu vượt qua được sự ngại ngùng này các bạn có thể đón nhận được bầu trời tri thức. Các thầy cô tại ENTA đều kiên nhẫn hướng dẫn và đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích với từng dạng bài đặc trưng.

Với kì thi THPTQG thì mình tin rằng các bạn đã đều có những phương pháp học tập hiệu quả và bài tập của giáo viện bộ môn rồi .Nhưng điều mình muốn đề cập ở đây đó là cách sắp xếp thời gian hiệu quả sao cho đạt như mục tiêu mà mình đã nói ở trên đó là vừa học đều các môn vừa có chứng chỉ ngoại ngữ. Với cá nhân mình, hai phương pháp quản lí thời gian mà mình áp dụng tùy mức độ bài tập mà mình có. Với các bài tập trên trường vì đã được thầy cô giảng giải chi tiết nên mình sẽ áp dụng phương pháp Pomodoro học 25 phút- nghỉ 5 phút, còn với IELTS mình sử dụng phương pháp timeboxing mình sẽ dành thời gian sâu hơn để luyện tập tạo tính liền mạch như khi thi thật.

Vừa rồi là một số chia sẻ của mình , chúc các bạn đạt được thành công nha!!!

Xin cảm ơn bạn Giang đã chia sẻ nhưng trải nghiệm vô cùng quý giá, thay mặt cho Anh Ngữ ENTA xin chúc bạn sức khỏe và sẽ đạt được những thành công trong tương lai.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*