Tài liệu luyên thi IELTS “New Insight into IELTS”

0
147

Lại cuốn sách mang tính bản lề toàn diện cho chặng đường luyện thi IELTS đến từ NXB Cambridge. Cuốn sách này đưa bạn từ giới thiệu test paper đến những dạng câu hỏi và luyện tập từ từ cho đến khi đạt được sự tự tin khi bạn bước vào phòng thi. Chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá cuốn sách này để xem nó có đúng như lời đồn không nhé

1.Cuôn sách dành cho ai?

-Với một cuốn sách mang tính chuyển biến trình độ cho người học thì không có gì là lạ khi người học sách phải có trình độ tương ứng với 4.5-5.0. Hơn hết, mục tiêu band điểm sẽ được nâng lên 6.0-7.0 IELTS sau khi hoàn thành cuốn này.

2. Cuốn sách này có gì?

-Trước hết phải đi vào kim chỉ nam của sách “Insight into IELTS” . Thế nào là Insight? Sight là góc nhìn, In là bên trong. Tóm lại cuốn sách này muốn cung cấp cho ta những kiến thức và kĩ năng để có thể đáp ứng được yêu cầu và mong muốn “thầm kín” không nói ra của kì thi này đấy. Chính vì thế sách đưa ra cho bạn những mẹo, những kiến thức tổng quan được diễn giải cơ bản và dễ hiểu.

-Trước tiên sách phân chia riêng biệt 4 kĩ năng để rèn luyện cho bạn học.

-Mỗi kĩ năng sẽ có từ 6-10 bài học và mở đầu sẽ là những kiến thức khái quát chung rồi đi vào những bài tập áp dụng. (Một format sách quen thuộc mà hiệu quả)

-Đan xen vào các đơn vị kiến thức là những mẹo, lời khuyên khi làm các dạng bài.

-Có những bài test ngắn để kiểm tra tiến độ học tập của bạn học.

-Đáp án và Transcript được in chi tiết ở cuối sách.

3.Đánh giá

a.Ưu điểm

-Các đơn vị kiến thức và kĩ năng được phân chia rõ ràng thuận tiện trong việc tìm kiếm

-Tips mà sách đem lại ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng và cho kết quả nhanh chóng.

-Thông qua các bài học và bài test chi tiết kèm đáp án trả lời giúp người học sẽ mở rộng kiến ​​thức về từ, cụm từ và collocations.

-Sách được minh họa với hình ảnh rõ nét, dễ học và làm bài tập.

b.Nhược điểm

-Nhược điểm duy nhất của sách chính là lượng kiến thức đem lại vô cùng lớn chính vì vậy các bạn hãy chủ động ghi chép và ôn luyện thường xuyên nhé.

PDF: NEW INSIGHT INTO IELTS

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here