Khóa học TOEIC 800+

0
146

Adoras Adventure 1

1.Thông tin chung:

+ Giảng Viên : Giáo viên Việt Nam

+ Giáo trình : Đã bao gồm giáo trình

+ Học thử : Có học thử

+ Test đầu vào: Test đầu vào sau đó xếp lớp

+ Quy mô lớp học: 5-7 học viên

2.Đối tượng học viên:

TOEIC 800 trở lên là khóa học dành cho các bạn trình độ trung cấp, hoặc tương đương 650 TOEIC, có mong muốn chinh phục TOEIC ở mức độ cao hơn. Với điểm số đáng mơ ước này các bạn hoàn toàn có cơ hội xin học bổng từ các trường nói tiếng anh của Châu Á hay xin việc ở các công ty đa quốc gia, tập đoàn lớn trong nước. Khóa học cũng sẽ rèn luyện theo phương pháp siêu trí nhớ. Đây là phương pháp giúp học viên tăng vốn từ, khả năng dịch vượt trội và kỹ năng nghe nhờ đó cũng tăng rất nhanh sau 2 tháng học.

 

3.Thời gian

Thời lượng khóa học, buổi học : 2 tháng, 2 buổi/tuần, 2h/buổi

Ngày khai giảng : Hàng tháng

Thời gian học:  sáng, chiều, tối, đa dạng lịch để lựa chọn

 

4.Mô tả chi tiết về lộ trình học

-Tiếp cận 3000 từ vựng thông thường thông qua các đề tài trong đề thi TOEIC

-Ôn tập toàn bộ kiến thức nâng cao

-Luyện đề tất cả 7 phần trong TOEIC

-Nâng cao khả năng nghe, hiểu để giải quyết tốt Part 3, Part 4

-Áp dụng kỹ năng và chiến lược làm bài để giải quyết triệt để Part 7 – Phần khó nhằn nhất trong kỹ năng đọc của TOEIC.

-Rèn luyện áp lực đi thi về thời gian và tốc độ làm bài

-Thi thử liên tục trong suốt quá trình ôn luyện, học viên sẽ được tham gia vào kỳ thi thử TOEIC (Full Test) để làm quen với áp lực phòng thi, cũng như biết cách cân đối và phân chia thời gian khi làm bài một cách khoa học.

5. Phương pháp giảng dạy

-Giáo trình được các chuyên gia của Trung Tâm biên soạn riêng bám sát với trình độ của từng lớp học, chiến thuật làm bài hiệu quả, chính xác. Hướng dẫn học viên kỹ thuật làm bài để lấy điểm ở những câu hỏi hóc búa nhất.

-Giáo viên dạy vui tính, nhiệt tình, đội ngũ trợ giảng, lễ tân của Trung tâm rất sát sao, đôn đốc, nhắc nhở đi học, làm bài tập về nhà giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

-Rèn luyện kỹ năng làm bài thi như thi thật, tổ chức thi thử với đề thi thật hàng tháng để học sinh làm quen với tâm lý phòng thi và các dạng đề thi sẵn sàng cho kỳ thi thật

6.Cam kết từ trung tâm

Cam kết đầu ra 800 TOEIC trở lên

– Anh Ngữ ENTA cung cấp tài liêu luyện thi TOEIC mới nhất được cập nhật định kỳ đảm bảo học viên được tiếp cận với nguồn học liệu tốt nhất, cập nhật nhất, phù hợp với trình độ và năng lực của học viên. Giáo trình được biên soạn khoa học cùng giảng viên có trình độ TOEIC 900 trở lên, giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên viên hệ thống hóa kiến thức một cách đơn giản, dễ nhớ, dễ áp dụng.

– Học viên được thông báo tham gia các hoạt động học tập ngoại khóa do Anh Ngữ ENTA tổ chức bao gồm: kì thi thử TOEIC định kỳ hàng tháng do Trung tâm tổ chức; các chương trình Hội thảo, tư vấn du học,… theo kế hoạch của Trung Tâm.

– Học viên được tham gia các chế độ ôn tập (lớp luyện đề trước khi thi) cho những bạn chuẩn bị thi hoặc sắp xếp học thêm giờ và bổ trợ riêng (nếu cần thiết theo đề nghị của Giáo viên – Trợ giảng).

– Anh ngữ ENTA cam kết mang đến học viên chất lượng chuyên môn chính xác và khách quan, giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

– Học viên được chấm, chữa bài không giới hạn bởi chính giảng viên của lớp và phân tích lỗi sai trong suốt quá trình học.

– Nếu học viên không đạt được điểm đầu ra mong muốn sẽ được hỗ trợ ôn thi đến khi đạt được mục tiêu.

7.Ý kiến học viên khi học

Học viên: NGUYỄN MINH TUẤN sinh viên năm cuối trường Học viện Ngân Hàng. Đã học 2 khóa học: TOEIC 650 và Khóa TOEIC 800 trở lên sau 4 tháng học và luyện đề tại Trung Tâm đã đạt được số điểm mơ ước 900 TOEIC. Tuấn cho biết:

  • Khóa chất lượng, học hiệu quả, Trung Tâm cho làm các đề thi thật thường xuyên để rèn luyện kỹ năng làm bài và tâm lý phòng thi nên đi thi rất tự tin
  • Khóa học hướng dẫn nhiều phương pháp làm bài hay, tiết kiệm thời gian làm bài đọc, nghe
  • Giáo viên rất giỏi, chuyên môn tốt, nhiệt tình chữa bài và giải thích kỹ càng cho học viên kể cả ngoài giờ học. Đồng hành cũng học viên 24/24 trong suốt thời gian học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*