Khóa học TOEIC 650

0
128

Adoras Adventure 2

1.Thông tin chung:

+ Giảng Viên: Giáo viên Việt Nam

+ Giáo trìn: Đã bao gồm giáo trình

+ Học thử : có chương trình học thử

+ Test đầu vào: Test đầu vào sau đó xếp lớp

+ Quy mô lớp học: 5-7 học viên

 

2.Đối tượng học viên:

-Đây là khóa học dành cho sinh viên và người đi làm có điểm đầu vào trên 350, tự tin về kiến thức nền của mình hoặc những học viên đang tự học nhưng điểm số vẫn loanh quanh 400 – 500 điểm, mong muốn đạt điểm đầu ra từ 600 trở lên. Ở khóa học nay học viên sẽ có áp lực đi thi hơn với các dạng bài khó và làm quen với áp lực thời gian.

3.Thời gian

Thời lượng khóa học, buổi học : 2 tháng, 2 buổi/tuần, 2h/buổi

Ngày khai giảng: Hàng tháng

Thời gian học:  sáng, chiều, tối, đa dạng lịch để lựa chọn

4.Mô tả chi tiết về lộ trình học:

-Tiếp cận 1500 từ vựng thông thường thông qua các đề tài trong đề thi TOEIC (Thương mại, công sở…)

-Củng cố ngữ pháp nâng cao trong bài thi TOEIC (các thì, thức nâng cao và các cấu trúc thường gặp trong TOEIC)

-Cải thiện kỹ năng nghe, hiểu

-Tập trung tăng tối đa điểm Part 1 và 2

-Tập trung vào luyện nghe trong format đề thi TOEIC mới (Miêu tả, Q&A, Hội thoại..)

-Nắm được các tips để tăng tốc độ làm bài

-Vận dụng các tips để tăng tốc độ đọc

-Nắm được chiến lược và kỹ năng giải quyết từng dạng bài đọc

-Học cấu trúc và từ vựng theo cụm từ để tăng tối đa điểm Part 5

-Trong suốt quá trình ôn luyên, học viên sẽ được tham gia vào kỳ thi thử TOEIC (1/2 bài và Full bài Test) để đánh giá trình độ và điều chỉnh phương pháp học cho từng học viên.

5.Phương pháp giảng dạy

  • Giảng viên hướng dẫn lý thuyết, phương pháp học hiệu quả, phương pháp học từ vựng, ngữ pháp cô đọng, dễ nhớ. Học viên được thực hành ngay trên lớp, giảng viên chữa bài, tổng hợp các lỗi sai sau đó phân tích chi tiết để học sinh nhớ bài.
  • Đội ngũ giáo vụ hỗ trợ nhiệt tình sau mỗi buổi học, giao bài tập về nhà, đôn đốc hỗ trợ học viên hoàn thành bài tập đầy đủ đúng hạn.

6.Cam kết từ trung tâm

  • Cam kết đầu ra 650

– Anh Ngữ ENTA cung cấp tài liêu luyện thi TOEIC mới nhất được cập nhật định kỳ đảm bảo học viên được tiếp cận với nguồn học liệu tốt nhất, cập nhật nhất, phù hợp với trình độ và năng lực của học viên. Giáo trình được biên soạn khoa học cùng giảng viên có trình độ TOEIC 900 trở lên, giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên viên hệ thống hóa kiến thức một cách đơn giản, dễ nhớ, dễ áp dụng.

– Học viên được thông báo tham gia các hoạt động học tập ngoại khóa do Anh Ngữ ENTA tổ chức bao gồm: kì thi thử TOEIC định kỳ hàng tháng do Trung tâm tổ chức; các chương trình Hội thảo, tư vấn du học,… theo kế hoạch của Trung Tâm.

– Học viên được tham gia các chế độ ôn tập (lớp luyện đề trước khi thi) cho những bạn chuẩn bị thi hoặc sắp xếp học thêm giờ và bổ trợ riêng (nếu cần thiết theo đề nghị của Giáo viên – Trợ giảng).

– Anh ngữ ENTA cam kết mang đến học viên chất lượng chuyên môn chính xác và khách quan, giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

– Học viên được chấm, chữa bài không giới hạn bởi chính giảng viên của lớp và phân tích lỗi sai trong suốt quá trình học.

– Nếu học viên không đạt được điểm đầu ra mong muốn sẽ được hỗ trợ ôn thi đến khi đạt được mục tiêu.

7.Ý kiến học viên khi học lớp này

-Học viên: ĐINH HOÀNG MAI sinh viên năm 3 trường Đai học Thủy Lợi đã đạt được mục tiêu 650 TOEIC sau 2 tháng học ở Trung Tâm ENTA. Học sinh nhận xét:

– Test đầu vào và tư vấn lộ trình rất chính xác level của học viên để học viên chọn lộ trình phù hợp. Giúp học viên lên kế hoạch học tập hiệu quả để đạt mục tiêu mong muốn.

– Thầy cô rất tận tình, sẵn sàng hướng dẫn và dành thêm thời gian cho học viên sau mỗi buổi học (bất cứ thời gian nào). Kỹ năng cá nhân của thầy cô tốt, kiến thức và kỹ thuật làm bài dễ hiểu, kiến thức và trình độ tốt.

-Thầy cô rất tận tâm, tỉ mỉ, uy tín, dễ thương, vui tính.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*