Khóa học TOEIC 0-400

0
38

Adoras Adventure

1.Thông tin chung:

+ Giảng Viên: Giáo viên Việt Nam

+ Giáo trình: Đã bao gồm giáo trình

+ Có chương trình học thử

+ Test đầu vào: Test đầu vào sau đó xếp lớp

+ Quy mô lớp học: 5-7 học viên

2.Đối tượng học viên:

Đây là khóa học được thiết kế dành riêng cho học viên chưa có kiến thức nền vững chắc, vẫn còn bỡ ngỡ về cấu trúc, dạng đề thi, đặc biệt là cấu trúc đề thi mới. Lớp học tập trung bổ sung kiến thức từ vựng, ngữ pháp vững chắc và làm quen các dạng bài thi.

3.Thời gian

-Ngày khai giảng: Hàng tháng

-Thời gian học: linh hoạt sáng, chiều và tối phù hợp với học viên.

-Thời lượng buổi học: 2 tháng, 2 buổi/tuần, 2h/buổi.

4.Mô tả Phương pháp giảng dạy

  • Lý thuyết về kiến thức nền tảng tiếng anh được giảng viên truyền đạt một cách sinh động, dễ nhớ. Có hệ thống bài tập về nhà sau mỗi buổi học giúp học sinh ôn luyện, ghi nhớ kiến thức được học trên lớp.
  • Đội ngũ giáo vụ hỗ trợ nhiệt tình sau mỗi buổi học, giao bài tập về nhà, đôn đốc hỗ trợ học viên hoàn thành bài tập đầy đủ đúng hạn.

5.Cam kết đầu ra

  • Cam kết đầu ra: TOEIC 400

– Anh Ngữ ENTA cung cấp tài liêu luyện thi TOEIC mới nhất được cập nhật định kỳ đảm bảo học viên được tiếp cận với nguồn học liệu tốt nhất, cập nhật nhất, phù hợp với trình độ và năng lực của học viên. Giáo trình được biên soạn khoa học cùng giảng viên có trình độ TOEIC 900 trở lên, giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên viên hệ thống hóa kiến thức một cách đơn giản, dễ nhớ, dễ áp dụng.

– Học viên được thông báo tham gia các hoạt động học tập ngoại khóa do Anh Ngữ ENTA tổ chức bao gồm: kì thi thử TOEIC định kỳ hàng tháng do Trung tâm tổ chức; các chương trình Hội thảo, tư vấn du học,… theo kế hoạch của Trung Tâm.

– Học viên được tham gia các chế độ ôn tập (lớp luyện đề trước khi thi) cho những bạn chuẩn bị thi hoặc sắp xếp học thêm giờ và bổ trợ riêng (nếu cần thiết theo đề nghị của Giáo viên – Trợ giảng).

– Anh ngữ ENTA cam kết mang đến học viên chất lượng chuyên môn chính xác và khách quan, giảng viên có trình độ chuyên môn cao.

– Học viên được chấm, chữa bài không giới hạn bởi chính giảng viên của lớp và phân tích lỗi sai trong suốt quá trình học.

– Nếu học viên không đạt được điểm đầu ra mong muốn sẽ được hỗ trợ ôn thi đến khi đạt được mục tiêu.

6.Ý kiến học viên

Học viên ĐỖ HOÀNG PHƯƠNG 35 tuổi nhân viên văn phòng, tham gia khóa học TOEIC 0-400 và khóa TOEIC 650 chia sẻ cảm nhận về Trung Tâm:

-Tư vấn nhiệt tình, rõ ràng.

-khóa học ngắn gọn, dễ hiểu, dễ áp dụng.

-giáo viên giỏi, nhiệt huyết và tận tâm.

-cơ sở vật chất tốt, đảm bảo học online ổn, không bị đứt đường truyền.

-Lớp ít học viên, giáo viên quan tâm đến từng học viên nên tiến bộ rất nhanh

-Được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học ( lịch học, tài liệu,…) từ đội ngũ giáo vụ của Trung Tâm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*