Khóa học IELTS 2.0 – 3.5

0
149

Adoras Adventure 1 1

1.Thông tin chung:

+ Giảng Viên: Giáo viên Việt Nam

+ Giáo trình: Đã bao gồm giáo trình

+ Học thử : Có học thử

+ Test đầu vào: Test đầu vào sau đó xếp lớp

+ Quy mô lớp học: 5-7 học viên

2.Đối tượng học viên:

là khóa học cho những học viên đang ở mức 2.0 và muốn đạt mục tiêu 3.5.

3.Thời gian

Thời lượng khóa học, buổi học :2 tháng, 2 buổi/tuần, 2h/buổi

Ngày khai giảng : hàng tháng

Thời gian học: sáng, chiều, tối, đa dạng lịch để lựa chọn

4.Mô tả chi tiết về lộ trình học

– Khóa học giúp học sinh củng cố chủ điểm ngữ pháp cốt lõi IELTS

– Thực hành đồng thời tất cả các kỹ năng ở mức độ đơn giản nhất

– Chính sửa và nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh theo bảng phiên âm quốc tế IPA

– Làm quen với các đoạn nghe đọc nền tảng và cách xử lý các dạng câu hỏi thường gặp

-Luyện tập kỹ năng viết câu và các kỹ thuật phát triển đoạn văn

-Làm quen với các dạng câu hỏi Part 1, 2 về các chủ đề quen thuộc trong phần thi nói, tập cách tư duy và xây dựng ý tưởng

5.Phương pháp giảng dạy

 • Phương pháp học hiệu quả xây dựng riêng cho từng học viên, với 15 năm kinh nghiệm Anh ngữ ENTA có phương pháp học từ vựng, ngữ pháp một cách hệ thống, logic, dễ nhớ, dễ áp dụng.
 • Giáo viên sát sao với từng học viên, chấm bài, sửa lỗi sai, phân tích bài trên lớp và bài tập về nhà thường xuyên. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên cả trong và ngoài giờ học.
 • Đội ngũ giáo vụ, lễ tân sau mỗi buổi học, giao bài tập về nhà, đôn đốc hỗ trợ, nhắc nhở học viên đi học và hoàn thành bài tập đầy đủ đúng hạn.

6.Cam kết từ trung tâm

Cam kết đầu ra: IELTS 3.5

 • Anh Ngữ ENTA miễn phí cung cấp toàn bộ tài liêu luyện thi IELTS mới nhất trong suốt quá trình học. Hệ thống tài liệu được các chuyên gia IELTS hàng đầu biên soạn, cập nhật định kỳ đảm bảo học viên được tiếp cận với nguồn học liệu tốt nhất, cập nhật nhất, phù hợp với trình độ và năng lực của học viên.
 • Học viên được thông báo tham gia các hoạt động học tập ngoại khóa do Anh Ngữ ENTA tổ chức bao gồm: kì thi thử IELTS 4 kỹ năng định kỳ hàng tháng do Trung tâm tổ chức; các chương trình Hội thảo, tư vấn du học,… theo kế hoạch của Trung Tâm.
 • Học viên được miễn phí tham gia chương trình luyện đề cho những bạn chuẩn bị thi IELTS hoặc sắp xếp học thêm giờ và bổ trợ riêng (nếu cần thiết theo đề nghị của Giáo viên – Trợ giảng).
 • Anh ngữ ENTA cam kết mang đến học viên chất lượng chuyên môn chính xác và khách quan, giảng viên có trình độ chuyên môn cao.
 • Học viên được chấm, chữa bài không giới hạn bởi chính giảng viên của lớp và phân tích lỗi sai trong suốt quá trình học.
 • Nếu học viên không đạt được điểm đầu ra mong muốn sẽ được hỗ trợ ôn thi đến khi đạt được mục tiêu.

7.Ý kiến học viên khi học lớp

 • Học viên TRẦN HÀ TRANG học sinh lớp 8 trường THCS Chu Văn An, Hà Trang có ước mơ du học sau khi tốt nghiệp lớp 12 nên em được gia đình định hướng học IELTS từ sớm. Lần đầu tiên làm quen với IELTS em đã rất lo lắng và sợ sẽ không thể theo được. Tuy nhiên, sau khóa học IELTS 3.5 của Trung Tâm ENTA em đã nắm chắc được các kiến thức nền tiếng anh, được làm quen với các dạng đề thi cơ bản trong bài thi IELTS. Em rất biết ơn các thầy cô giáo tại Trung Tâm vì đã luôn động viên, viên nhiệt tình hướng dẫn cho em. Mỗi buổi học các giáo viên luôn tạo một không khí học tập thoải mái, cảm giác việc học IELTS không có nặng nề như mọi người vẫn nghĩ.
 • Phương pháp dạy học của Trung Tâm vừa năng động, vừa tạo điều kiện cho học viên tự tìm hiểu vừa bổ sung, sửa chữa kiến thức về tiếng Anh cho học viên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*