Khóa học IELTS 3.5 – 4.5

0
83

Adoras Adventure 2 1

1.Thông tin chung:

+ Giảng Viên : Việt Nam và bản xứ

+ Giáo trình: Đã bao gồm giáo trình

+ Học thử: Có học thử

+ Test đầu vào: Test đầu vào sau đó xếp lớp

+ Quy mô lớp học: 5-7 học viên

2.Đối tượng học viên:

-Đây là khóa học cho những học viên đang ở mức 3.0 và muốn đạt mục tiêu 4.5

3.Thời gian

Thời lượng khóa học,: 2 tháng, 2 buổi/tuần, 2h/buổi

Ngày khai giảng :hàng tháng

Thời gian học: : sáng, chiều, đa dạng lịch để lựa chọn

4.Mô tả chi tiết về lộ trình học

-Khóa học giúp học viên làm quen với format của IELTS qua 4 kĩ năng là Reading, Listening, Speaking và Writing. Nắm được các dạng bài cơ bản.

-Tìm hiểu về cấu trúc và tất cả những dạng đề thường gặp trong IELTS

– Rèn luyện kỹ năng tư duy và cách làm các dạng bài thi IELTS.

– Phương pháp học IELTS hiểu quả giúp học viên nắm vững những dạng từ vựng và cấu trúc cơ bản thường được sử dụng trong bài thi IELTS.

5.Phương pháp giảng dạy

Phương pháp học hiệu quả xây dựng riêng cho từng học viên, với 15 năm kinh nghiệm Anh ngữ ENTA có phương pháp học từ vựng, ngữ pháp một cách hệ thống, logic, dễ nhớ, dễ áp dụng.

  • Giáo viên sát sao với từng học viên, chấm bài, sửa lỗi sai, phân tích bài trên lớp và bài tập về nhà thường xuyên. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên cả trong và ngoài giờ học.
  • Đội ngũ giáo vụ, lễ tân sau mỗi buổi học, giao bài tập về nhà, đôn đốc hỗ trợ, nhắc nhở học viên đi học và hoàn thành bài tập đầy đủ đúng hạn.

6.Cam kết từ trung tâm

Cam kết đầu ra: IELTS 4.5

  • Anh Ngữ ENTA miễn phí cung cấp toàn bộ tài liêu luyện thi IELTS mới nhất trong suốt quá trình học. Hệ thống tài liệu được các chuyên gia IELTS hàng đầu biên soạn, cập nhật định kỳ đảm bảo học viên được tiếp cận với nguồn học liệu tốt nhất, cập nhật nhất, phù hợp với trình độ và năng lực của học viên.
  • Học viên được thông báo tham gia các hoạt động học tập ngoại khóa do Anh Ngữ ENTA tổ chức bao gồm: kì thi thử IELTS 4 kỹ năng định kỳ hàng tháng do Trung tâm tổ chức; các chương trình Hội thảo, tư vấn du học,… theo kế hoạch của Trung Tâm.
  • Học viên được miễn phí tham gia chương trình luyện đề cho những bạn chuẩn bị thi IELTS hoặc sắp xếp học thêm giờ và bổ trợ riêng (nếu cần thiết theo đề nghị của Giáo viên – Trợ giảng).
  • Anh ngữ ENTA cam kết mang đến học viên chất lượng chuyên môn chính xác và khách quan, giảng viên có trình độ chuyên môn cao.
  • Học viên được chấm, chữa bài không giới hạn bởi chính giảng viên của lớp và phân tích lỗi sai trong suốt quá trình học.
  • Nếu học viên không đạt được điểm đầu ra mong muốn sẽ được hỗ trợ ôn thi đến khi đạt được mục tiêu.

7.Ý kiến học viên khi học lớp

NGUYỄN HOÀNG CHÂU ANH học viên lớp IELTS 3.5 – 4.5. Lần đầu tiên học IELTS đã rất hoang mang, cũng may Châu Anh được giáo viên và mọi người nhiệt tình giúp đỡ trong suốt quá trình học, phương pháp giảng dạy dễ hiểu và tiếp thu, cơ sở hạ tầng sạch sẽ. Học phí vừa phải, phù hợp cho nhu cầu của các bạn sinh viên. Lớp ít học viên nên tương tác với giáo viên thường xuyên.

Châu Anh đã được hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học (lịch học, tài liệu, sách tốt…) từ đội ngũ giáo vụ của Trung Tâm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*