Khóa học IELTS 5.0 – 6.0

0
41

Adoras Adventure 3

1.Thông tin chung:

+ Giảng Viên : Việt Nam và bản xứ

+ Giáo trình: Đã bao gồm giáo trình

+ Học thử : Có học thử

+ Test đầu vào: Test đầu vào sau đó xếp lớp

+ Quy mô lớp học: 5-7 học viên

2.Đối tượng học viên:

Đây là khóa học cho những học viên đang ở mức 5.0 và muốn đạt mục tiêu 6.0

3.Thời gian

Thời lượng khóa học, buổi học: 3 tháng, 2 buổi/tuần, 2h/buổi

Ngày khai giảng: hàng tháng

Thời gian học: sáng, chiều, đa dạng lịch để lựa chọn

4.Mô tả chi tiết về lộ trình học

-Phát triển các kỹ năng kiến thức từ khóa học IELTS 3.5-4.5.

– Nâng cao và cung cấp nguồn từ vựng học thuật đắt giá để nâng band điểm 6.0 IELTS.

-Nắm vững chiến thuật để xử lý các dạng đề thi IELTS.

-Sử dụng linh hoạt các từ học thuật và idiom trong bài thi Speaking và Writing.

-Cải thiện, nâng cao cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết lên trình độ 6.0

5.Mô tả Phương pháp giảng dạy

 • Phương pháp học hiệu quả xây dựng riêng cho từng học viên, với 15 năm kinh nghiệm Anh ngữ ENTA có phương pháp học từ vựng, ngữ pháp một cách hệ thống, logic, dễ nhớ, dễ áp dụng.
 • Giáo viên sát sao với từng học viên, chấm bài, sửa lỗi sai, phân tích bài trên lớp và bài tập về nhà thường xuyên. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên cả trong và ngoài giờ học.
 • Đội ngũ giáo vụ, lễ tân sau mỗi buổi học, giao bài tập về nhà, đôn đốc hỗ trợ, nhắc nhở học viên đi học và hoàn thành bài tập đầy đủ đúng hạn.

6.Cam kết từ trung tâm

Cam kết đầu ra: IELTS 6.0

 • Anh Ngữ ENTA miễn phí cung cấp toàn bộ tài liêu luyện thi IELTS mới nhất trong suốt quá trình học. Hệ thống tài liệu được các chuyên gia IELTS hàng đầu biên soạn, cập nhật định kỳ đảm bảo học viên được tiếp cận với nguồn học liệu tốt nhất, cập nhật nhất, phù hợp với trình độ và năng lực của học viên.
 • Học viên được thông báo tham gia các hoạt động học tập ngoại khóa do Anh Ngữ ENTA tổ chức bao gồm: kì thi thử IELTS 4 kỹ năng định kỳ hàng tháng do Trung tâm tổ chức; các chương trình Hội thảo, tư vấn du học,… theo kế hoạch của Trung Tâm.
 • Học viên được miễn phí tham gia chương trình luyện đề cho những bạn chuẩn bị thi IELTS hoặc sắp xếp học thêm giờ và bổ trợ riêng (nếu cần thiết theo đề nghị của Giáo viên – Trợ giảng).
 • Anh ngữ ENTA cam kết mang đến học viên chất lượng chuyên môn chính xác và khách quan, giảng viên có trình độ chuyên môn cao.
 • Học viên được chấm, chữa bài không giới hạn bởi chính giảng viên của lớp và phân tích lỗi sai trong suốt quá trình học.
 • Nếu học viên không đạt được điểm đầu ra mong muốn sẽ được hỗ trợ ôn thi đến khi đạt được mục tiêu.

7.Ý kiến học viên khi học lớp

Học viên HÀ PHƯƠNG ANH học sinh lớp 11 trường THPT Kim Liên. Phương Anh cần điểm đầu ra tối thiểu 6.0 để nộp hồ sơ tuyển sinh Đại Học. Sau khi kiểm tra đầu vào Trung Tâm đã đưa ra lộ trình học phù hợp giúp học viên sau 4 tháng học đã đạt được điểm đầu ra 6.5 vượt qua cả mong đợi của gia đình. Phương Anh chia sẻ:

 • Khi mới đến Trung Tâm được chị Trang tư vấn và sắp xếp lộ trình học phù hợp với khả năng, mọi thông tin về lớp học rõ ràng. Nội dung cho từng lớp học, từng trình độ được phân bổ phù hợp. Nội dung bài học và cách giảng của giáo viên rõ ràng và súc tích, đúng vào trọng tâm yêu cầu của từng kỹ năng nên em đã tiến bộ rất nhanh.
 • Thầy cô hòa đồng, vui vẻ, kỹ năng dạy học tốt. Cập nhật thông tin về từng đề thi IELTS sớm, bài giảng chất lượng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình.
 • Điểm IELTS được cải thiện đáng kể

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*