Học tiếng Anh qua 5 bộ phim nổi tiếng

0
65

1.How I met your mother

how i met your mother

How I Met Your Mother là loạt phim hài kịch tình huống truyền hình dài tập của Hoa Kỳ được phát sóng trên kênh truyền hình CBS lần đầu tiên vào ngày 19 tháng 9 năm 2005 và kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2014. Lấy bối cảnh ở Manhattan, bộ phim thuật lại đời sống xã hội và tình cảm của Ted Mosby và những người bạn của anh ấy bao gồm Marshall Eriksen, Robin Scherbatsky, Lily Aldrin và Barney Stinson. Xuyên suốt bộ phim là dẫn chuyện lại bởi Ted, vào bối cảnh năm 2030, cho các con của mình nghe về những sự kiện đưa anh đến gặp nhân vật người Mẹ của mình

2.Finding Nemo

MMV1F713A2708DAFAE9779155691EA64A9E4

Đi tìm Nemo (Tiếng Anh: Finding Nemo, tại Việt Nam còn được gọi là Cuộc phiêu lưu của Nemo) là một bộ phim hoạt hình của Mĩ được công chiếu vào năm 2003. Phim do Andrew Stanton viết kịch bản, Stanton và Lee Unkrich đạo diễn, hai hãng Walt Disney và Pixar đồng sản xuất. Phim nói về câu chuyện của chú cá hề Marlin (do Albert Brooks lồng tiếng) cùng với một con cá khác là Dory (do Ellen DeGeneres lồng tiếng) đi tìm con trai của anh là Nemo (do Alexander Gould lồng tiếng). Trên đường đi anh hiểu ra một điều là con trai của anh có thể tự chăm sóc lấy bản thân.

3.Friends

76764 new 37

Những người bạn (tựa gốc tiếng Anh: Friends) là một loạt phim truyền hình hài kịch tình huống Mỹ do David Crane và Marta Kauffman sáng lập, công chiếu lần đầu tiên trên kênh National Broadcasting Company (NBC) vào ngày 22 tháng 9 năm 1994. Loạt phim chủ yếu xoay quanh đời sống xã hội và tình cảm của một nhóm bạn gồm 6 người tầm lứa tuổi 20 sinh sống và làm việc tại Manhattan, thành phố New York.

4.Forrest Gump

Forrest Gump – Wikipedia tiếng Việt

Bộ phim Forrest Gump được chuyển thể từ một tác phẩm văn học cùng tên của Winston Groom. Qua diễn xuất tài tình của nam diễn viên Hollywood kỳ cựu, Tom Hanks, hình ảnh chàng ngốc tuyệt vời được khắc họa thành công và trở thành một trong những ví dụ điển hình về một trái tim đầy nhân ái và chung thủy trong tình yêu. Bộ phim là câu chuyện về cuộc đời ly kì của một anh chàng ngốc và có vấn đề về xương sống nên buộc phải đeo khung kim loại để có thể bước đi một cách bình thường như mọi người. Tuy thiếu sót bẩm sinh là thế nhưng cuộc đời anh trải qua một chuỗi dài những sự kiện và những khoảnh khắc đặc biệt mà hiếm ai có được.

5.Diary of Wimpy Kid

p7876903 p v10 ag

Nhật ký chú bé nhút nhát (tiếng Anh: Diary of a Wimpy Kid) là một phim hài của Mỹ được sản xuất năm 2010 bởi đạo diễn Thor Freudenthal, dựa trên cuốn sách cùng tên của Jeff Kinney.Những câu chuyện đầy ắp thơ ngây và hồn nhiên của cậu bé Greg Heffley để lại nhiều tiếng cười vừa dí dỏm vừa lắng động như chính tuổi thơ của bất cứ ai.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*