Tlinh “Rap Việt” tiết lộ bí kíp đạt trình độ tiếng Anh “đỉnh cao”

0
190

Trong buổi livestream với người hâm mộ, Tlinh của “Rap Việt” chia sẻ về bí kíp đạt 8.0 IELTS vô cùng “ngắn gọn”.

Tlinh tên thật là Nguyễn Thảo Linh, bước ra từ cuộc thi “Rap Việt” và là một trong 8 thí sinh xuất sắc được lọt vào vòng chung kết.

Tuy không giành ngôi vị Quán quân “Rap Việt” nhưng Tlinh đã ấn tượng với khán giả bằng chất giọng Rap khỏe và nét cá tính riêng, đặc biệt vốn ngoại ngữ cũng như cách giao tiếp bằng tiếng Anh.

Mới đây, trong buổi livestream cùng người hâm mộ, khi được hỏi “bí quyết làm sao có thể sở hữu khả năng tiếng Anh tốt như vậy?”, với thành tích 8.0 IELTS, cựu học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam tiết lộ rằng từ nhỏ đã được học và sử dụng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi nên vốn ngoại ngữ khá tốt, đến khi học THCS tiếp tục rèn luyện thêm.

Câu trả lời như “văn mẫu” của Tlinh cũng thể hiện tính hồn nhiên khi có gì nói nấy của nữ Rapper, không hoa mỹ hay làm màu về bản thân.

Tlinh từng là học sinh chuyên tiếng Trung và sau đó, cô nàng thi đỗ khoa Y Dược của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Nữ Rapper từng là thí sinh của The Voice Kids 2013 và đến năm 2014, cô gái trẻ tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc. Tuy nhiên thành công thật sự tìm đến khi cô nàng quyết định tham gia cuộc thi “Rap Việt” và xuất sắc lọt vào vòng chung kết.

Cũng theo chia sẻ về chuyện học tập, Tlinh đã quyết tâm bảo lưu việc học để theo đuổi tình yêu với âm nhạc của mình. Đến đầu năm 2020, cô nàng lại tiếp tục nộp đơn vào trường Đại học Anh quốc Việt Nam. Tuy nhiên, do tính chất về lịch thi “Rap Việt” và nhiều dự án âm nhạc khác nên Tlinh tạm thời chưa đưa ra định hướng mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here