Review “15 days’ practice for IELTS speaking” với nhiều điều bất ngờ

0
153

Vậy là chúng ta đã đi qua ba cuốn luyện tập 3 kĩ năng nghe, viếtđọc trong bộ sách “15 days’ practice for IELTS và bây giờ sẽ là cuốn sách kĩ năng cuối cùng, kĩ năng Speaking. Nói đến speaking thì có lẽ đây là yếu điểm của rất nhiều người khi chưa có phương pháp hay nói một cách khác các bạn chưa có “nghề nói”. Hãy cùng ENTA khám phá ngay cuốn sách 15 days’ practice for IELTS speaking để xem xem một cuộc hội thoại vừa đủ đơn giản nhưng không kém phần tinh tế sẽ như thế nào. IELTS 101 Let’s go!!!

15-day-for-ielts-speaking

1.Cuốn sách này dành cho ai?

Cũng như các cuốn sách trong bộ mà ENTA đã giới thiệu khi quyết định download về học ngay thì hãy đảm bảo rằng mình đang ở mức band 5.0 + IELTS và mong muốn nâng cao band điểm.

Còn nếu bạn còn mông lung chưa xác định được mình đang ở ở band điểm nào hãy đến với ENTA để kiểm tra trình độ nhé.

2. Đánh giá

a. Ưu điểm

-Trước tiên phải nhấn mạnh với các bạn rằng cuốn sách này được đánh giá là đáng “đồng tiền bát gạo” nhất trong 4 bộ bởi các sĩ tử Trung Quốc cũng như ở các quốc gia lân cận.

-Sách cung cấp cho chúng ta đúng như tiêu đề một lộ trình đầy đủ trong vòng 15 ngày.

-Điểm đặc biệt của sách khi cung cấp cho ta cách xử lí những tình huống trong phòng thi từ việc chào hỏi giám khảo đến cách xử khi có trường hợp bất thường xảy ra.

-Với những tips hữu ích như vậy cũng không thể đánh giá thấp nhũng chủ đề  mà sách mang lại cho chúng ta với 29 chủ đề ở part 1, 9 chủ đề part 2 và 27 chủ đề ở part 3.

-Song song với những chủ đề là nhưng câu hỏi và câu trả lời mẫu cho bạn tham khảo và học hỏi theo cũng như cho bạn cảm giác khi trong phòng thi được giám khảo hỏi.

Từ vựng mà sách cung cấp

b.Nhược điểm

-Nhược điểm suy nhất đó là sách hạn chế đưa ra các bài tập thay vào đó là các câu trả lời mẫu. Chính vì vậy các bạn hãy tự note lại các từ vựng ngữ pháp mà sách cung cấp để áp dụng tự trả lời những câu hỏi nhé.

3.Đánh giá

Độ khó:6.5/10

Trình bày bố cục: 9/10

Nội dung: 8.5/10

file pdf: DOWNLOAD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here