Mở rộng vốn hiểu biết ngành nông nghiệp với “Career path Agriculture”

0
168

Để tìm hiểu về một ngành nghề quả thực đòi hỏi một kiến thức vô cùng sâu rộng về nhiều khía cạnh của ngành. Và việc để có thể hiểu sâu hiểu rộng đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức tổng hợp và chọn lọc thông tin. Nhưng nếu chỉ cần có một cái nhìn cơ bản có thể đưa kiến thức tới mọi người về một ngành mà như đã đề cập ở tiêu đề là ngành nông nghiệp thì chỉ với “Career path Agriculture” là quá đủ.

PDF+2CD] Career Paths Agriculture Student's Book + Teacher's Book | Tủ Sách Học Ngoại Ngữ

1. Cuốn sách này dành cho ai

-Với những ai có hứng thú với ngành nông nghiệp mà không có nhiều thời gian thì đây là một tài liệu không nên bỏ qua. Hay với những bậc phụ huynh và học sinh với mong muốn hiểu về nghề nghiệp tương lai cũng có thể tham khảo cuốn sách này.

ESP AGRI SB1 001 018 Page 06

2. Đánh giá

a.Ưu điểm

-Về nội dung: tuy chủ đề về ngành nghề rất rộng với những kiến thức hàn lâm đã được sách điều chỉnh với ngôn từ đơn giản phù hợp cho nhiều độ tuổi.

-Trình bày bố cục, minh họa: Với bố cục sách chặt chẽ liên kết giữa các phần, hình ảnh minh họa in màu rõ nét giúp người đọc quan sát và hình dung rõ hơn về ngành nông nghiệp.

-Với việc cung cấp kiến thức sách vẫn đảm bảo luyện tập cho bạn đọc 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

-Cuối sách là phần tổng hợp từ vựng qua từng bài học chi tiết theo trình tự.

Pages from 13585 ESP leaflet 041 080 1
Mục lục từng chủ đề

b.Nhược điểm

-Vì là sách chuyên ngành tuy đã được tinh chỉnh và biên soạn lại sao cho đơn giản với nhiều đối tượng nhưng với việc chưa có chú thích bằng tiếng Việt sẽ là trở ngại với một số bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh.

File PDF: DOWNLOAD Career path Agriculture

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*