Luyện tập bộ đề Longman “Real Test”

0
34

LongMan New Real TOEIC được đánh giá khá cao về độ hữu ích trong các bộ sách học TOEIC cũng như luyện thi TOEIC đến từ nhóm tác giả LongMan. Đây là nhóm chuyên gia về nghiên cứu ngôn ngữ đến từ xứ sở kim chi, Hàn Quốc và có rất nhiều năm kinh nghiệm về biên soạn sách tại Mỹ. Với thiết kế khoa học cùng lượng kiến thức gần đề thi thật, cuốn giáo trình LongMan TOEIC này giúp các thí sinh bắt đầu nền tảng vô cùng vững chắc và tiến dần lên mức điểm mong đợi

LongmanNewRealTOEIC RC

1.Bộ sách này dành cho ai ?

Đây là bộ sách đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho các bạn muốn 750 điểm trở lên. Đây cũng là một giáo trình khá hữu ích cho những bạn muốn tự học tiếng Anh để giao tiếp trong công việc hoặc cuộc sống hàng ngày.

2.Bộ giáo trình có gì

Bộ giáo trình sẽ đưa ra cho các thí sinh bảng so sánh sự khác biệt New TOEIC cùng Old TOEIC. Kế đến là một là một bài thi TOEIC (Pre-Actual Tests) thiết kế mô phỏng bài thi thực tế để có thể kiểm tra và đánh giá tổng hợp khả năng của người học, từ đó có thể hỗ trợ họ tự đánh giá được khả năng tiếng Anh hiện tại của bản thân khách quan trước khi thực sự làm bài test TOEIC thật.

-Phần Actual Test, phần này bao gồm 4 bài test mô phỏng một bài thi TOEIC hoàn chỉnh, bài thi đã được biên soạn dựa trên những kết quả phân tích từ các bài thi TOEIC cập nhật mới nhất. Và phần cuối cùng là chi tiết đáp án cho những bài test trên.

Cụ thể giáo trình Longman TOEIC, bản New Real gồm những quyển sau:

– Longman New Real TOEIC: Phần Actual tests for Listening comprehension (LC – bản Listening)

– Longman New Real TOEIC: Phần Actual tests for Reading comprehension (RC – bản Reading)

– Longman New Real TOEIC: Bản Full Actual Test (LC + RC)

3.Đánh giá

-Cuốn giáo trình gồm 4 bài kiểm tra dựa theo cấu trúc bài thi thực tế, tổng hợp được cả phần Listening Comprehension (LC) và phần Reading Comprehension (RC) vì thế phù hợp với học sinh muốn ôn luyện như một kì thi thật

-Với những bài Test mà sách đưa ra chắc chắn sẽ giúp cho người đọc tiến bộ nhanh chóng.

File pdf:

Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)

Longman New Real TOEIC – Actual tests for reading comprehension (RC)

Longman New Real TOEIC – Full Actual Test (LC + RC)

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*