Học tiếng Anh qua 5 cuốn tiểu thuyết kinh điển

0
64

Đọc sách là một thói quen tốt, không chỉ giúp bạn mở mang kiến thức về thế giới, mà còn hỗ trợ cực hiệu quả trong việc học tiếng Anh. Bạn có thể nghĩ đó là một quá trình chậm, nhưng “mưa dầm thấm lâu”, càng đọc càng khám phá bạn sẽ càng phát hiện bản thân đang tiến bộ hằng ngày. Chính vì thê ENTA tiếp tục mang đến cho các bạn 5 tác phẩm kinh điển để các bạn “cày” trong mùa dịch này nhé.

1.Peter Pan

y648

Được xếp vào một trong những tác phẩm văn học thiếu nhi kinh điển trên Thế giới, Peter Pan của tác giả James Matther Barrie (1860-1937), là một áng văn kì diệu ra đời từ trí tưởng tượng phong phú kết hợp với một lối kể chuyện độc nhất vô nhị. “Tất cả trẻ em, trừ một đứa, đều lớn lên” – Câu chuyện về chuyến phiêu lưu kì thú của Wendy, John, Michael cùng Peter Pan đến Neverland đã bắt đầu như thế đó. Quả thực đây là cuốn truyện, một món quà dành cho trẻ em, dành cho những tâm hồn bay bổng trong thế giới thần tiên.

File PDF: Peter Pan

2.Pinocchio

918c4gph0yL

Bạn đã bao giờ quên Pinocchio – chú người gỗ mũi dài hay nói dối và rất đỗi quen thuộc với tuổi thơ chúng ta. Được tạo ra bởi người thợ mộc già Mister Geppetto tại miền quê nước Ý xa xôi, chú rối gỗ Pinocchio mơ ước trở thành một cậu bé bằng xương bằng thịt. Cậu thường hay nói dối và bịa đặt ra những câu chuyện vì nhiều lý do khác nhau và mỗi lần như vậy, mũi cậu bé lại dài ra đôi chút. Câu chuyện đáng yêu, từ ngữ cũng khá đơn giản vì đặc thù là truyện cho thiếu nhi, sẽ là một tác phẩm hay để bạn chọn lựa để học Tiếng Anh.

File PDF: Pinocchio

3.Alice In Wonderland

Alice's Adventures in Wonderland : Lewis Carroll : 9781447279990

Alice in Wonderland (Alice ở xứ sở thần tiên) là một cuốn tiểu thuyết của tác giả người Anh Charles Lutwidge Dodgson (Lewis Carroll). Xuyên suốt nội dung câu chuyện là giấc mơ về cuộc hành trình của cô bé Alice vào xứ sở diệu kỳ với vô vàn bất ngờ, lạ lẫm. Chắc chắn, tiểu thuyết này sẽ mang đến cho bạn một thế giới thần tiên đầy màu sắc và giúp việc học tiếng Anh hứng thú hơn nhiều.

File Pdf: Alice In Wonderland

4.The Great Gatsby

81djg0KWthS

Gatsby vĩ đại cũng là một cái tên không hề kém cạnh trong kho đồ sộ những tiểu thuyết kinh điển. Tiểu thuyết xuyên suốt cuộc đời đầy thăng trầm của Jay Gatsby – một đại gia giàu có điển hình của xã hội Mỹ những năm 20 thế kỉ trước qua lời tự sự chân thực và đầy tình cảm của anh bạn hàng xóm Nick Carraway. Tuy nhiên, một điều đáng trân trọng là Gatsby đi lên từ hai bàn tay trắng, có quá khứ đen tối cùng một tình yêu bí ẩn. Ngài đã chạm tay đến đỉnh vinh quang nhưng cuối cùng lại mất đi tất cả và trở về với cát bụi…

File pdf: The Great Gatsby

5.The Da Vinci Code

the da vinci code 589f9cee3df78c4758a2d9e7

Mật mã Da Vinci là một trong số các đầu sách bán chạy nhất thế giới với trên 40 triệu quyển được bán ra và dịch sang 44 thứ tiếng. Nội dung tiểu thuyết xoay quanh âm mưu che giấu sự thật về chúa Giê-su của Giáo hội Công giáo. Đây sẽ là một lựa chọn hàng đầu thể loại giật gân, trinh thám từ tác giả Dan Brown.

File PDF: The Da Vinci Code

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*