Vừa xinh xắn vừa tranh biện tiếng Anh cực hay – Hà Phương đội Chemical X

0
1786

The Debaters là chương trình mới rất hay của VTV7 (có cả phiên bản tiếng Việt – Trường Teen).  The Debaters là một chương trình TRANH BIỆN BẰNG TIẾNG ANH dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ỦNG HỘ và PHẢN ĐỐI sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội….

Các bạn đang rèn luyện để thi IELTS có thể xem phần thi này – như là một tư liệu sử dụng cho phần viết và nói. Thực sự đây là nguồn tài liệu tham khảo rất hữu ích cho các bạn đấy!

Tập 1 của chương trình “The Debaters” đang gây bão trên mạng xã hội với những màn tranh biện bằng tiếng anh cực “chất”. Trong đó, một thí sinh nổi bật được nhiều khán giả yêu thích – đó chính là Hà Phương của đội Chemical X. Hãy cùng xem lại hai phần thể hiện của Hà Phương trong The Debaters tập 1 nhé! *Việc lựa chọn góc nhìn Ủng hộ hoặc Phản đối là do bốc thăm, không phải quan điểm cá nhân của thí sinh, chúng ta hãy xem các bạn ấy thể hiện khả năng tư duy và bản lĩnh của mình nhé ♥️

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=zhmm8fDQDlA