Review ” Speaking for IELTS” bộ sách luyện IELTS nhà Collins

0
166

Sau cuốn “Reading for IELTS” của nhà Collins, ENTA sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn cuốn chuyên sâu vào kĩ năng SPEAKING. Còn chần chừ gì nữa khám phá xem cuốn sách này có gì nào. IELTS 101 Let’s go!

collins spealing for ielts

 1. Cuốn này dành cho ai ?

Những bạn nào đang ở band điểm 4.5-5.0+ là đối tượng mà cuốn sách này nhắm đến. Với những bạn muốn mở rộng thêm kiến thức và quan trọng hơn là nâng band điểm thì cuốn sách này là sự lựa chọn không thể phù hợp.

Nếu các bạn còn đang chưa xác định được band điểm hãy liên hệ ngay với ENTA để được tư vấn nhé!

  2.Đánh giá

a.Ưu điểm

-Cuốn sách có 11 Units tương ứng với 11 chủ đề mà bạn có thể gặp hằng ngày thậm chí là trong kì thi IELTS. Còn ở Unit thứ 12 các bạn sẽ được làm bài Speaking đúng theo format đề thi IELTS.

-Ở mỗi Unit sách đều cung cấp cho bạn đọc những tips hữu ích, các lưu ý khi nói và những câu mẫu kèm với những cấu trúc mà bạn có thể áp dụng luôn.

– Bên cạnh từ vựng những mẫu câu thì hình ảnh minh họa bố cục rõ ràng cũng là điểm sáng giúp bạn dễ dàng khi tiếp thu kiến thức.

rsz 1screen shot 2020 02 20 at 151725
Mục lục chi tiết nội dung học

b.Nhược điểm

– Có thể nói cuốn sách này gần như hiếm nhược điểm mà chỉ có lưu ý duy nhất là vì cuốn sách được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh nên các bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ thầy cô.

3.Tổng kết

Độ khó 6.5/10

Trình bày, bố cục:9/10

Nội dung:8/10 (chưa cập nhật những chủ đề mới)

file pdf: DOWNLOAD

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*