Lý do chọn kỳ thi IGCSEs/GCSEs quốc tế

0
115

Lợi ích

Bạn mong muốn sở hữu một chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu?

IGCSEs là chứng chỉ giáo dục Trung học phổ thông phổ biến trên thế giới dành cho học sinh từ 14 -16 tuổi. Sở hữu chứng chỉ IGCSEs mở ra những cơ hội để bạn có thể tiếp tục học tập tại một hệ thống giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp trong hoặc ngoài nước. Những chứng chỉ này có thể giúp bạn:

  • Nắm bắt cơ hội vào học tại các trường cao đẳng, đại học danh tiếng ở Việt Nam hay trên thế giới.
  • Tìm được những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời.
  • Đậu kỳ thi tiếng Anh để định cư hoặc du học tại một quốc gia khác*
  • Phát triển những kỹ năng giúp bạn trở nên tự tin hơn và có một cuộc sống vui vẻ, thành công.

Mỗi năm, Hội đồng Anh tổ chức các kỳ thi quốc tế cho hơn hai triệu lượt thí sinh. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu định hướng giáo dục và nghề nghiệp của bạn, từ đó dễ dàng tư vấn và hướng dẫn bạn chọn lựa môn học thích hợp để đăng ký thi.

*Ví dụ, thí sinh đạt điểm C cho chứng chỉ IGCSE tiếng Anh thường đáp ứng được yêu cầu về trình độ ngôn ngữ của môt số trường đại học ở các quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính

Tìm hiểu cách thức đăng ký IGCSEs

Thông tin kỳ thi

Hội đồng Anh với kinh nghiệm hỗ trợ hơn hai triệu lượt thí sinh tham dự các kỳ thi quốc tế mỗi năm sẽ giúp việc đạt chứng chỉ IGCSE/GCSE quốc tế/GCE O Levels của thí sinh dễ dàng hơn hẳn.

Tham khảo một số thông tin về chương trình IGCSE/GCSE quốc tế/GCE O Levels

KHÓA HỌC

Học sinh mất khoảng 2 năm để hoàn thành khóa học IGCSEs/GCSEs quốc tế. Điểm IGCSEs/GCSEs quốc tế được tổng hợp từ bài thi viết, vấn đáp, các bài tập và bài thi thực hành trên lớp.

CHỌN MÔN HỌC

Học sinh có thể chọn chương trình học từ hơn 70 môn học khác nhau – từ Toán đến Tiếng Anh. Tùy vào mỗi trường, mỗi quốc gia, mỗi hội đồng khảo thí mà những môn học khác nhau sẽ được giảng dạy và luyện thi.

HỘI ĐỒNG KHẢO THÍ

Bài thi được cung cấp bởi hội đồng khảo thí chính thức – Hội đồng khảo thí trường đại học Cambridge (CAIE)

Chú ý: Nếu đăng ký thi với CIE, học sinh sẽ theo học chương trình IGCSE.

Tìm hiểu Hội đồng khảo thí 

ĐÁNH GIÁ KHẢ NĂNG

Chương trình chuẩn IGCSE/GCSE quốc tế/GCE O Levels thích hợp cho các học sinh muốn đạt từ điểm C đến G. Chương trình học nâng cao hơn phù hợp cho các học sinh muốn đạt điểm A* đến điểm C.

HỌC TẬP

Chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận các tài liệu luyện thi chất lượng, bao gồm chương trình GCSEPod của Hội đồng Anh, cũng như những phương pháp học được hướng dẫn bởi các hội đồng khảo thí, bài thi xuất sắc của các thí sinh, app trực tuyến và các nguồn tài liệu khác.

Đọc các bí quyết và phương pháp học tập.

CHẤM ĐIỂM

Kết quả được chấm dựa trên thang điểm từ A* đến G và được công nhận trên toàn cầu. Tất cả bài tập và bài thi được tập trung chấm tại Vương quốc Anh

KHI NÀO CÓ KẾT QUẢ THI?

Kết quả thi sẽ có tại Hội đồng Anh một vài tuần hoặc hai tháng sau bài thi cuối khóa.

Tìm hiểu thông tin về cách nhận điểm thi

BƯỚC TIẾP THEO

Sau khi đạt chứng chỉ IGCSE/GCSE quốc tế/GCE O Levels, bạn có thể học chuyển tiếp sang chương trình cao hơn là A- và AS-levels hoặc thi vào đại học

Tìm hiểu thêm về kỳ thi A-levels.

Kỳ thi

IGCSE/GCSE quốc tế/GCE O Levels cho phép học viên tự do lựa chọn môn học phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, những môn học này phải phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp và các kế hoạch học tập dài hạn của bạn.

Nguồn: britishcouncil.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here