Có nên cho con học IGCSE hay không?

0
84

Chương trình IGCSE phù hợp với học sinh ở mọi trình độ. Bài học thường được phân theo mức độ khó dần để đáp ứng nhu cầu của mọi học sinh. Hầu hết đánh giá môn học đều diễn ra vào cuối khóa, do đó học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh sẽ có thêm thời gian để rèn luyện trong suốt chương trình trước khi chương trình học kết thúc. IGCSE chắc chắn là một lựa chọn tốt nếu gia đình hiểu thế mạnh của con về khả năng tiếp thu kiến ​​thức và vận dụng trong bài thi.

IGCSE cũng phổ biến trong cộng đồng gia đình cho con theo chương trình giáo dục tại gia (homeschooling), vì IGCSE tạo điều kiện cho học sinh từ các nền giáo dục thay thế tham gia kỳ thi và tiếp thu tiến bộ giáo dục cá nhân ở mọi lứa tuổi.

IGCSE Options

IGCSE chính là chương trình giáo dục UK cho sinh viên quốc tế – học ngoài nước Anh với sự linh hoạt của vùng miền, điều kiện và môi trường văn hóa – ngôn ngữ – giáo dục. Chứng chỉ IGCSE được chứng nhận toàn cầu, có thể xin du học hay chuyển tiếp các trường quốc tế khác trực tiếp mà không phải qua các lớp các khóa dự bị.

Cấp học cao hơn nối tiếp từ IGCSE là AS/Alevel trong hệ chương trình Cambridge; hoặc IB chương trình tú tài Mỹ. Khác với những chứng chỉ ngoại ngữ như IETLS, TOFEL luôn có thời hạn, thì IGCSE không có thời hạn, nó như là một bằng tốt nghiệp Phổ thông trung học vậy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*