Thành tựu nổi bật của ENTA English Training Academy

Thành công của ENTA English Training Academy được minh chứng qua những thành tựu rất đáng tự hào như:

Bằng khen “Đối Tác Xuất Sắc” của Tổ chức khảo thí toàn cầu IELTS British Council liên tiếp trong các năm từ 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.

image(28)

image(30)

Bằng khen “Đối Tác Vàng” của Tổ chức khảo thí toàn cầu IELTS IDP Australia liên tiếp trong các năm 2016, 2017, 2018, 2019, 2020.

image(32)

image(31)

Đào tạo hơn 2000 học viên mỗi năm.

Năm 2020, ENTA English Training Academy có 52,6% học viên đạt điểm thi IELTS từ 7.0 trở lên; và 100% học viên đạt điểm IELTS 4.5 trở lên.

image(33)

    (Học sinh Nguyễn Quốc Tuấn đạt 7.0 IELTS sau 4 tháng học tại Trung Tâm)

ENTA English Training Academy  03 học viên đạt giải thưởng “IELTS High Achievers 2019”, một giải thưởng vinh danh thí sinh xuất sắc của Hội Đồng Thi IELTS British Council.

1. Học sinh Trần Ngọc Hùng Phong với đầu vào 6.0 đã xuất sắc đạt mục tiêu 7.5 trong thời gian 4 tháng. Phong chia sẻ “Ban đầu mình lựa chọn ENTA English Training Academy vì gần nhà nên thuận lợi cho việc đi lại. Nhưng khi học tại ENTA English Training Academy mình vô cùng hài lòng về chất lượng giảng dạy của Trung Tâm. Chỉ sau 4 tháng học, nhờ các thầy cô nhiệt tình hướng dẫn em phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả mà mình vỡ ra được nhiều điều, giúp mình tìm ra những lỗi sai bản thân thường mắc phải để tránh lặp lại các lỗi này ở những lần làm bài sau đó. Mình rất biết ơn các thầy cô đã giúp mình có một phương pháp học tập tốt, đạt được hiệu quả làm bài cao nhất”

image(34)

2. Học sinh Trần Ngô Thu Thủy đã đạt mục tiêu 7.5 và được vinh danh tại Tổ chức khảo thí toàn cầu IELTS British Council. Thu Thủy chia sẻ: “ Mình luôn cảm thấy may mắn và đúng đắn khi chọn ENTA English Training Academy là nơi để ôn thi iels. Lớp học ở ENTA English Training Academy đã gợi lên sự hứng thú học tiếng Anh mà em tưởng chừng đã hơi vơi cạn trong em. Lớp học đã truyền cảm hứng cho em, thôi thúc em học ielts mỗi ngày. Các thầy cô ENTA English Training Academy rất tận tâm, hướng dẫn chỉ bảo em từ những chi tiết nhỏ nhất cần chú ý khi làm bài và chính bằng cách đó em đã đạt được mục tiêu của mình”

image(35)

3. Học sinh Lê Bảo Ngọc – Tuyên Quang đã không ngại đường xá xa xôi vượt qua 165km mỗi tuần để học ielts tại ENTA English Training Academy. Em đã xuất sắc đạt điểm 7.5 ielts và được vinh danh tại Tổ chức khảo thí toàn cầu IELTS British Council. Bảo Ngọc chia sẻ “Khi đến ENTA English Training Academy em mới 17 tuổi, đây là lần đầu tiên em phải đi học xa nhà nên rất long lắng và bỡ ngỡ nhờ có sự động viên khích lệ, hỗ trợ giúp đỡ tận tình của các thầy cô giáo, các chị giáo vụ vô cùng dễ thương của ENTA English Training Academy mà em đã vượt qua được chính mình để đạt được mục tiêu ngoài sức tưởng tượng của em là 7.5 ielts. Nhận được điểm em đã vô cùng bất ngờ, em cảm ơn ENTA English Training Academy như một mái nhà thứ 2 đã giúp em trưởng thành”

image(36)

ENTA English Training Academy có 03 học viên đạt giải thưởng “IELTS High Achievers 2020”, một giải thưởng vinh danh thí sinh xuất sắc của Hội Đồng Thi IELTS British Council.

Học sinh Mai Thanh Tùng đạt mục tiêu 8.0 ielts. Trước đây khi mới đến với ENTA ENGLISH Thanh Tùng chỉ dừng lại ở mốc 5.0 – 5.5 ielts sau 2,5 tháng học tại Trung Tâm Thanh Tùng đã thi lần 1 được 6.5 ielts. Chưa dừng lại ở đó, Thanh Tùng vẫn tiếp tục ôn luyện kiên trì với sự giúp đỡ tận tình của các giảng viên ENTA năm 2020 Thanh Tùng đã đạt được 9.0 reading và overall 8.0.

image(42)

Học sinh Cao Trần Hương An trong 2 tháng xuất sắc đạt được 8.5 speaking (8.0 overal). Chúc mừng Cao Trần Hương An được vinh danh với giải thưởng IELTS Achievers của Tổ chức khảo thí toàn cầu IELTS British Council  bởi thành tích điểm IELTS Speaking 8.5. Hương An chia sẻ “Mình chỉ ôn thi ielts ở ENTA có 2 tháng thôi và đạt được điểm speaking 8.5. Mình nhận thấy điểm khác biệt về phương pháp dạy speaking ở ENTA ENGLISH chính là học sinh được giáo viên phản hồi thường xuyên và rất chi tiết về các lỗi phát âm, được sửa ý tưởng cho hay và độc đáo ngay trên lớp học. Ngoài ra giáo viên còn hỗ trợ rất nhiệt tình cho mình cả khi mình làm bài tập về nhà, hàng ngày mình gửi bài thu âm theo yêu cầu của giáo viên và sẽ nhận được phản hồi ngay hôm đó. Chinh vì vậy kỹ năng Speaking của mình đã được cải thiện lên rất là nhiều”

image(38)