Review: IELTS Practice Test Plus 1,2,3

0
124

Để có thể cọ sát với đề thi thực tế là mong muốn của rất nhiều những sĩ tử trong giai đoạn ôn thi gấp rút. Thực tế trên thị trường đã có nhiều bộ sách của Cambridge hoặc Mc Millan đều đã được các bạn đón nhận. Song tuy nhiên không thể nào luyện mãi các quyển sách ôn đó được. Các bạn càng tiếp xúc với càng nhiều dạng bài bao nhiêu sự tự tin về kiến thức trong phòng thi càng lớn lên bấy nhiêu. Vì vậy ENTA mang đến cho bạn Bộ 3 cuốn sách với đầy đủ 4 kĩ năng để bạn luyện tập trong thời kì ôn thi này nhé.

IELTS Practice Tests Plus 1 2 3

1.Cuốn sách này dành cho ai?

-Bộ sách này theo như đánh giá sẽ phù hợp với những bạn ở trình độ 5.0-6.0 IELTS muốn hướng tới những band cao hơn. Còn những bạn khác hoàn toàn có thể sử dụng sách nhưu một tài liệu tham khảo, bạn sẽ học được không ít điều từ bộ sách này đâu.

-Về độ khó bộ sách có một số bài có thể sẽ khó hơn đề thi thực tế nhưng chỉ cần bạn có thể vượt qua thì tự tin làm bài trong phòng thi là điều có thể đạt được.

2.Cuốn sách này có gì?

-Bộ sách chia thành 3 quyển sách. Mỗi quyển sách có khoảng 5 đến 6 bài Test IELTS. Mỗi bài thi có đầy đủ cả 4 kĩ năng IELTS Listening, Reading, Speaking và Writing.

-Mỗi cuốn sách đều có bài thi cho cả 2 module là Academic và General Training.

-Lời giải chi tiết, bài writing mẫu và tapescript nằm ở cuối sách.

3.Đánh giá

a.Ưu điểm

-Sách có đầy đủ hai phần test dành cho cả Academic và General Training.

-Trước khi vào phần luyện đề, sách có phần tổng quan về 4 kĩ năng. Phần này sẽ đưa ra cái nhìn tổng quát lẫn chi tiết về từng kĩ năng. Đồng thời cũng cung cấp các tips làm bài cực dễ hiểu và dễ áp dụng.

-Phần đáp án chính là điểm khác biệt của sách khi đưa ra những đáp án chi tiết.

-Bài mẫu writing ở cuối sách sẽ là tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích khi bạn bí ý tưởng hoặc gặp những vấn đề về cấu trúc, lập luận.

b.Nhược điểm

-Vì là cuốn sách tự luyện nên sách đã hoàn thiện rất tốt vai trò của bản thân nên sẽ không có khuyết điểm.

PDF: IELTS PRACTICE TEST PLUS 1,2,3

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*