Review Common Mistakes at IELTS Advanced [pdf]

0
124

Các bạn thường học từ đâu để có thể tiến bộ từng ngày học thêm những kiến thức mới từ sách báo, internet, đọc những bài mẫu kinh điển sẵn có, xem lại những kiến thức đã học,…tất cả những cách trên đều không có gì sai hoặc thiếu hiệu quả cả. Nhưng để có thể khắc sâu kiến thức trở thành một kiến thức chủ động hãy sao chúng ta không thử học từ những “nỗi đau” trong quá khứ. Chú thích một chút “nỗi đau” chính là những sai làm mà ta đã mắc phải một cách trực tiếp hoặc gián tiếp mà đôi khi không hề hay biết. Nên khi học cuốn sách này chắc hẳn các bạn phải giật mình vì những lỗi sai mà khiến ta phải ngơ ngác, ngỡ ngàng, bật ngửa đấy. Còn chần chừ gì mà không cùng ENTA khám phá cuốn sách này.

cam mistakes ielts adv

1.Cuốn sách này dành cho ai?

-Tuy tựa đề sách là Advanced  nhưng yên tâm đi các bạn học của ENTA cuốn sách này vô cùng dễ tiếp cận. Chỉ với trình độ tiếng Anh phổ thông tương đương 4.0 IELTS là cũng có thể bắt đầu hành trình nghiên cứu sai lầm của bản thân rồi.

-Còn với những bạn mất gốc, hoặc không có gốc để mất hãy tìm một người hỗ trợ hoặc lớp học để củng cố kiến thức nền tảng rồi sau đó nghiền ngẫm cuốn sách này cũng chưa muộn.

2.Điểm thú vị mà sách đem đến

-Sách dựa trên việc nghiên cứu qua hàng nghìn bài thi và thống kê lại và đưa ra những lỗi sai từ phổ biến đến không nổi bật mà bạn có thể mắc phải

-Mục lục chia ra nhiều Unit nhỏ, mỗi Unit sẽ quy tụ vào 1 lỗi phổ biến với cấu trúc lý thuyết – bài tập ứng dụng, và luôn sau mỗi ba unit thì có một bài test tổng hợp cực kỳ hệ thống.

-Có bài tập nên cuối sách có đáp án tham khảo và check lại là không thể thiếu.

-Cách tiếp cận mới mẻ, kèm hình ảnh minh họa sinh động chắc chắn sẽ không khiến bạn phải chán nản khi học lâu.

File pdf: Common Mistakes at IELTS Advanced

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!

*